Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Xuất tinh sớm nỗi khổ khó nói ra của đàn ông. Ngày nay bệnh xuất tinh sớm ngày càng ra tăng cứ 10 người thì có tới 7 bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Làm thế nào để khắc phục xuất tinh sớm, câu hỏi của khá nhiều người. Qua nghiên cứu thực tế của các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục chỉ ra rằng củ hành tây có tác dụng trong việc duy trì việc xuất tinh ở nam giới rất hiệu quả. Chúng tôi xin gới thiệu với các bạn bài viết chữa xuất tinh sớm bằng củ hành tây tới các quý ông đang mắc căn bệnh khó nói trên.

củ hành tây chữa xuất tinh sớm hiệu quả

củ hành tây chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 Hành tây ngâm dấm công dụng chữa xuất tinh sớm

Củ hành tây có vị cay nồng, tính ấm có chứa vitamin A,B,C; muối khoáng, chất hữu cơ, tinh dầu, chất sơ, sắt… làm tăng cường sinh lực phái mạnh.

Có rất nhiều tài liệu viết về công dụng của củ hành tây, trong đó có ghi hành tây chữa xuất tinh sớm, nâng cao số lượng cải thiện chất lượng của tinh trùng hiệu quả. Nguyên liệu và cách thức chế thuốc từ củ hành tây như sau: Hành tây 1 củ, gừng 1 củ, muối trắng, giấm. hành tây bóc vỏ, thái dọc củ ngâm với dấm, gừng, muối khoảng 4 giờ. Khi ăn trộn thêm một chút đường. Ăn liên tục trong khoảng 2 tháng, sẽ thấy công dụng khá hiệu quả.

Ngoài việc áp dụng bài thuốc này cần có chế độ ăn uống khoa học kết hợp với việc tập luyện thể thao thường xuyên nâng cao thể chất nhanh chóng đẩy lùi bệnh xuất tinh sớm.

không những củ hành tây có công dụng chữa bệnh xuất tinh sớm các chất có trong củ hành tây còn có tác dụng tốt cho máu, ngăn chặn đẩy lùi bệnh ung thư.

Xem thêm: Cá dô đồng bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả.

Categories: ẩm thực