Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Cơ thể là một khối hoàn chỉnh và thống nhất với sự hoạt động của các hệ cơ quan. Có nhiều chu trình chúng ta đã quá quen thuộc nhưng cũng có nhiều chu trình mà bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết điều đó. Hãy cùng lamtinh.edu.vn đi khám phá nhé.

Những chu kỳ hoạt động kỳ lạ của cơ thể

Những chu kỳ hoạt động kỳ lạ của cơ thể

Thời gian để lành vết thương lớn

Đối với những vết thương nhỏ các tế bào trên cơ thể chỉ mất có mấy giây để bắt đầu thực hiện chu trình làm lành các tế bào da, đông máu cũng như chữa lành vết thương trong thời gian ngắn từ 2-3 ngày với sự hõ trợ của các loại vitamin và khoáng chất, canxi. Tuy nhiên, với những vết thương lớn cơ thể cần đến 1,5-2 năm để các tế bào hoàn toàn làm lành. Đồng thời,  các hoàn thiện sự căng da cũng như các hệ cơ xung quanh vết thương.

Thời gian đạt cực khoái khi quan hệ tình dục

Chúng ta vẫn luôn thắc mắc vì sao phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn đàn ông trong khi đó 80% nam giới đạt khoái cảm chỉ sau 2-3 phút với quá trình xuất tinh. Tuy nhiên, với đó là một chu trình hoạt động của cơ thể giữa nam và nữ. Do đó, trách nhiệm của các quý ông sẽ càng ngày càng lớn để đưa bạn tình của mình đến đỉnh cao của cuộc yêu. Một số nam giới mắc chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm thường khó thỏa mãn các bạn tình của họ. Chi tiết xem https://goo.gl/Wyp4B4

Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn so với nam giới

Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn so với nam giới

Tăng cân nhanh chóng

Nếu bạn nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của cân nặng trước và sau khi bạn tham gia một buổi tiệc hay liên hoan. Đừng bất ngờ với điều đó vì lượng mỡ có thể hấp thhuj vào máu nhanh chóng chỉ mất có 1 giờ và chúng sẽ tiếp tục hình thành lên các khối mỡ, các u mỡ chỉ sau 3 giờ. Do đó, tăng cân là điều bạn chắc chắc nhận được nếu không có sự vận động đốt cháy mỡ ngay lúc đó.

Tìm hiểu điều trị bệnh yếu sinh lý cho phái mạnh như thế nào?

Trứng thụ tinh mất 30 Phút

Không ít người nghĩ phải mất từ 2-4 ngày để trứng thụ tinh với tinh trùng. Tuy nhiên, không hoàn toàn như vật. Khi được đưa vào tử cung thì trinh trùng nhanh chóng được thu hút đến với trứng qua chất dịch tiết. sau đó chỉ mất 30 phút để tinh trùng thụ tinh với trứng và hình thành lên thai nhi.

Xem thêm:

Trên đây là một số những chu trình hoạt động thường thấy của cơ thể mà ít người biết đến chúng.Đừng chỉ bất ngờ với những hoạt động này mà bạn nên vận dụng chúng để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cũng như nâng cao đời sống tình dục, đảm bảo chất lượng cuộc yêu, phát hiện sớm để điều trị yếu sinh lý cho cuộc yêu thăng hoa.

Tham khảo cách chữa yếu sinh lý bằng đông y hiệu quả an toàn tại http://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/bai-thuoc-dong-y-chua-yeu-sinh-ly-hieu-qua/