Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Yếu sinh lý nam là một trong những bệnh sinh lý gặp phải ở nam giới.  Bệnh khiến nam giới mất dần khả năng làm tình và bản lĩnh đàn ông của mình. Vậy khi nào thì chàng bị coi là bị yếu sinh lý?

Bài viết nóng:

Khi nào đàn ông yếu sinh lý

Khi nào đàn ông yếu sinh lý

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam

1.Hiện tượng rối loạn cương dương: là một chứng rối loạn chức năng tình dục và có biểu hiện là dương vật không đủ sức cương cứng, khó khăn khi đưa vào âm đạo và cản trở quá trình giao hợp.

Rối loạn cương dương (Liệt dương) còn có thể có biểu hiện là dương vật mềm nhũn trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng với tình dục và không xuất tinh, xuất tinh sớm hay thiếu đi mất khoái cảm khi làm tình. Nói đầy đủ thì sự cương dương không đủ để tiến hành giao hợp một cách trọn vẹn.

>>> Tìm hiểu rối loạn cương dương có chữa được không?

Hiện nay, môi trường ô nhiễm, áp lực công việc và cuộc sống mà bệnh rối loạn cương dương ngày càng nhiều ở nam giới, nhất là ở lứa tuổi thanh, thiếu niên. Tuy nhiên, do đó là vấn đề nhạy cảm nên thường ít được đưa ra thảo luận và nam giới ít đến các cơ sở khám chữa nam học để khám và điều trị.

Xem thêm:

2.Rối loạn sự xuất tinh: Nam giới khi ở hưng phấn cao độ sẽ xuất tinh và giải phóng năng lượng. Tuy nhiên, nếu tình trạng không thể xuất tinh, khó xuất tinh, xuất tinh ngược dòng và gặp những rắc rối về chuyện xuất tinh thì đó cũng là dấu hiệu cảnh báo yếu sinh lý ở nam giới.

3.Suy giảm ham muốn: Khi gần gũi với bạn tình hoặc gặp phải những kích thích tình dục nam giới bình thường sẽ có cảm giác hứng thú cao độ và ham muốn quan hệ tình dục. Tuy vậy, trong trường hợp chàng không có hứng thú với những kích thích hoặc mất cảm giác khi yêu thì chàng đã mắc yếu sinh lý nam.