Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Xuất tinh là quá trình đặc trưng của phái mạnh trong mỗi cuộc “yêu”. Tuy nhiên, nếu nam giới thực sự biết rằng phụ nữ cũng xuất tinh giống như mình thì họ hẳn sẽ bất ngờ không kém.

Phụ nữ sẽ xuất tinh khi đến đỉnh điểm của khoái cảm

Phụ nữ sẽ xuất tinh khi đến đỉnh điểm của khoái cảm

Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ được bàn tán rất nhiều. Trên lamtinh.edu.vn chia sẻ, Có không ít các đấng mày râu đã khẳng định rằng họ nhận thấy người phụ nữ của mình cũng xuất tinh, quá trình đó xảy ra khó họ đạt đến cực khoái. Vấn đề này khiến nhiều nam giới cũng rất băn khoăn khi không nhận thấy điều này ở người vợ của mình.

Phụ nữ xuất tinh, có hay không?

Có không ít nam giới kể rằng quá trình xuất tinh ở phụ nữ cũng xảy ra thành từng đợt, thành những tia trắng giống y quá trình xuất tinh ở nam giới. Hiện tượng này thường xảy ra đồng thời hoặc trước khi nam giới xuất tinh. Đàn ông bị xuất tinh sớm cần có phương pháp chống suất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ khiến phụ nữ đạt được cực khoái và xuất tinh.

Cuộc thử nghiệm trên 378 phụ nữ tham gia tự nguyện. Trong đó 100% trong số họ không thể thấy hiện tượng xuất tinh ngay khi họ đạt được cực khoái từ bạn tình. Giới chuyên môn cũng cho rằng hiện tượng xuất tinh ở nữ rất hiếm thấy, thường xảy ra khi lần đầu tiên họ quan hệ lên đỉnh. Có nhiều thống kê, phụ nữ thường chỉ xuất tinh một lần trong đời và tại thời điểm họ cảm đạt được khoái cảm lần đầu.

Mối liên quan giữa điểm G và hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ

Mối liên quan giữa điểm G và hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ

Mối liên quan giữa điểm G và hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ

Điểm G là điểm nhạy cảm được bao quanh bởi mật độ dây thần kinh dày đặc, và nằm sâu trong âm đạo. Thông thường khi kích thích điểm G thì phụ nữ dễ lên đỉnh. Nhiều ý kiến cho rằng khi đàn ông kích thích điểm G thì phụ nữ sẽ xuất tinh nhưng trên thực tế chúng ta mới chỉ biết kích thích điểm G sẽ khiến phụ nữ cảm thấy buồn tiểu hơn do có áp lực lên đường tiết niệu chứ không có căn cứ nào cho thấy điểm G giúp phụ nữ xuất tinh.

Xem thêm:

Phụ nữ thấy thế nào khi xuất tinh?

Khi xuất tinh chứng tỏ phụ nữ đã lên đến đỉnh điểm của cực khoái, đỉnh cao. Tuy nhiên, hầu như phụ nữ thường ngại ngùng và cảm thấy xấu hổ. Lý do rất đơn giản, khi xuất tinh họ nghĩ thứ mình vừa tiết ra chính là nước tiểu nên họ thấy mình vừa làm một thứ vô cùng bẩn thỉu. Do đó, họ sẽ cảm thấy xấu họ, ngại ngùng.

Tuy nhiên hiện tượng phụ nữ xuất tinh thường được đánh giá rất cao trong cảnh giới của cực khoái. Để làm được điều này các đấng mày râu cần khéo léo kích thích cũng như không được xuất tinh sớm, đợi đến khi cả hai có sự hòa hợp, cùng lên đỉnh. Tìm hiểu điều trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc để cùng thăng hoa trong cuộc yêu.