Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng thường xuyên được bố mẹ cho ra tắm nắng để nâng cao sức khỏe cũng như sức đề kháng. Đó là do tắm nắng rất tốt cho sự chuyển hóa các chất và hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Tuy nhiên, không chỉ vậy, tắm năng còn hỗ trợ cải thiện khả năng tình dục cho các đấng mày râu, giảm khả năng mắc yếu sinh lý cùng nhiều vấn đề tình dục khác.

tắm nắng tăng tình dục cho nam

tắm nắng tăng tình dục cho nam

Sức khỏe cũng như đời sống tình dục của nam giới được đặc trưng bởi nồng độ testosterone trong cơ thể. Bạn có thể dễ thấy bản lĩnh đàn ông của phái mạnh bị suy yếu, nhiều chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm gặp phải khi nam giới bước qua tuổi mãn dục nam. Đó là do tình trạng testosterone thiếu hụt không thể đảm bảo hoạt động của các cơ quan. Nhiều nghiên cứu gần đây đăng trên lamtinh.edu.vn cho biết việc tắm nắng có thể tăng lượng testosterone và bổ sung thêm nhiều vitamin, dưỡng chất cho cơ thể.

Cuộc nghiên cứu tại các chuyên gia hàng đầu trường Đại học NewYork cho biết, việc tắm nắng vào các buổi sáng sớm tăng đến 70% lượng testosterone. C.Jack  chuyên viên nghiên cứu đã nhận ra có ít nhất 30 tỷ gram testosterone  các chất vitamin D/ 1 ml máu. Lượng testosterone cũng sẽ tăng theo sự tăng của nồng độ vitamin D.

Qua đó mới nhận thấy được việc phơi sáng không chỉ cung cấp vitamin D cho cơ thể mà còn làm các quý ông sung mãn hơn trong chuyện ấy, nâng cao bản lĩnh tình dục đồng thời giảm nguy cơ xuất tinh sớm, giảm triệu chứng yếu sinh lý nam.

Vitamin D sẽ được bổ sung bằng 2 cách chủ yếu đó là tắm nắng và thông qua thức ăn hàng ngày. Do đó, hãy thường xuyên tắm nắng để cung cấp thêm vitamin D cho cơ thể đồng thời với đó  là thường xuyên vận động, có chế độ ăn uống khoa học, giàu vitamin D để hỗ trợ hoạt động của các cơ quan và nâng cao chất lượng tình dục.

Xem thêm: