Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Tham khảo các tour du lịch Cô Tô giá rẻ tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-co-to/

Hơn 20 năm , với cống hiến của nhiều thế hệ những đoàn viên , thanh niên , Cô Tô đổi thay nhanh đến bất ngờ. Nơi đây , nhà cửa khang trang , đường sá đông đúc , những dịch vụ phát triển chẳng kém trong bờ…Chính những người thanh niên năm xưa ra đảo cũng ngỡ ngàng trước sự chuyển mình kỳ diệu.

Đảo Cô Tô thay đổi

Cô Tô đã thay đổi – Du lịch Cô Tô 3 ngày giá rẻ

Dù cuộc sống trên đảo Cô Tô đang phát triển từng ngày , nhưng cùng với đó nguồn tài nguyên biển đang dần cạn kiệt , nguồn cá khu vực xung quanh đảo ngày ngày một giảm.

Đang dở tay gỡ cá từ mẻ lưới thả đêm hôm trước , anh Lê Bá Biền , một ngư gia đánh bắt thuỷ sản trên đảo Cô Tô san sẻ : “ngày trước , mỗi đêm đi thả lưới thu được vài triệu đồng , nhưng nay chỉ còn khoảng vài trăm nghìn”.

Đặc biệt , lượng bào ngư , đặc sản nức tiếng mang thương hiệu Cô Tô do đánh bắt không hợp lý đã giảm nhiều so với trước. “Từ năm 2013 , huyện đảo đã triển khai đề án học hỏi sản xuất , cung cấp giống bào ngư cho các hộ dân trên đảo Cô Tô” , anh Nguyễn Công Diễn , Tổng đội trưởng Tổng đội TNXP Hải Phòng chia sẻ với tất cả tấm lòng của người Cô Tô.

Trong đội hình tình nguyện ra đảo Cô Tô ngày 5 và 6/6 có những giảng sư trẻ , sinh viên của ĐHQG Hà Nội tiến hành khảo sát , Học hỏi xây dựng các phương án phát triển kinh tế phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của đảo , góp sức phát triển kinh tế đảo Cô Tô trong tương lai.

Ghé thăm phố Tây ở Nha Trang.

Categories: Du lịch