Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Một người phụ nữ thông minh, biết cách giữ chặt người đàn ông của mình không phải là lúc nào cũng ở bên chồng, kiểm soát chồng 24/24 mà là người phụ nữ luôn khiến chàng phải nhớ tới, muốn về nhà ngay sau giờ tan sở. Đó là cả một nghệ thuật, Nghệ thuật giữ chồng trong đó phải kể tới cả việc làm tình bằng miệng của nàng. Nghệ thuật làm tình bằng miệng không phải ai cũng rõ, điều này khiến bao đức ông chồng thích thú, bởi độ cực khoái cảm xúc thăng hoa của nàng đem lại.

làm tình bằng miệng bí quyết giữ chồng

làm tình bằng miệng bí quyết giữ chồng

Nghệ thuật làm tình bằng miệng là gì? Bạn hãy thử tưởng tượng xem yêu bằng miệng với nam giới khiến bạn lên đỉnh như thế nào, chàng cũng vậy thôi. Nếu bạn biết cách làm tình bằng miệng khiến chàng thực sự bị kích thích, không những chàng bị cảm nhận được độ hưng phấn mà tình yêu của chàng giành cho bạn nhiều hơn rất nhiều. Dưới đây là những độc chiêu làm tình bằng miệng giúp phụ nữ giữ chồng rất hiệu quả.

yêu bằng miệng

yêu bằng miệng

Đời sống tình dục yếu tố quyết định tới hạnh phúc lức đôi. Chế độ dinh dưỡng ra sao? ăn gì giúp chồng khỏe trong chuyện chăn gối có thể bạn quan tâm xem thêm tại: Http://chamuchalong.org/suc-khoe/xuat-tinh-som-la-gi-va-an-gi-chong-xuat-tinh-som/

Bí quyết làm tình bằng miệng tuyệt đỉnh:

Làm tình bằng miệng là việc tác dụng lưỡi, môi và cả răng lên phần dương vật, bìu.. khiến chàng đê mê, ngay ngất.

  1. Thời điểm: Bạn phải biết khi nào chàng thực sự muốn bạn làm tình bằng miệng.
  2. Chuẩn bị: Việc tắm giặt, vệ sinh cá nhân trước khi làm “chuyện ấy” sẽ cho cả hai cảm giác thăng hoa hơn rất nhiều.
  3. Vị trí, tư thế:  Vấn đề chọn vị trí, tư thế khiến cho cả hai cảm giác thỏa mãn hơn trong cả quá trình.
  4. kĩ thuật: Đây là vấn đề bạn cần quan tâm nhất, muốn chàng ngây ngất. Bạn cần phải thể hiện mình là người “dâm dâm” một chút dùng lưỡi, môi mình điêu luyện xung quanh “cậu nhỏ” của chàng
  5. Nhịp điệu: Bạn phải hết sức chú ý tới nhịp điệu của miệng mình tác động ra vào Dương vật chàng.
  6. Những lưu ý: Cần phải quan sát tới thái độ của chàng, khiến chàng không thể cưỡng lại bạn được.

Trên đây là những hướng dẫn bổ ích, cần thiết khiến chàng chỉ có bạn mà không phải ai khác. Vì chàng biết rằng người làm cho chàng thực sự khoái cảm khi quan hệ tình dục với bạn.