Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Kinh nghiệm phá trinh bạn gái không gây ra đau thì cũng là cả một nghệ thuật, mới nghe từ “phá trinh” thi ai cũng tưởng dể lắm nhưng khi khi “lâm trận” thì mới biết những khó khăn bên trong nó . Và trong chuyện này thì thường người đàn ông là người chủ động trước . Với những người con gái đã “vượt rào” thì nó trở thành bình thường nhưng với những ai lần đầu thì rất khó khăn , nếu không cẩn thận thì nó sẽ trở thành nổi ám ảnh của các bạn gái .

Sau đây là những tư thế phá trinh bạn gái không gây đau , với những cách này hy vọng rằng nó sẽ giảm áp lực phần nào trong chuyện “quan hệ lần đầu” đối với bạn gái .

pha-trinh

Tư thế truyền thống:

– Tư thế truyền thống trai trên gái dưới sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ở tư thế này người đàn ông sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập, người đàn ông sẽ nằm trên kích thích bạn gái tới đỉnh điểm để rồi mới xâm nhập chú ý không nên để cả thân người đè lên bạn gái quá lâu khiến cô ấy khó thở.
Màn khởi đầu:
– Một người đàn ông có hiểu biết về việc phá trinh sẽ giúp bạn gái giảm đau đớn hơn rất nhiều, trước nhất hãy có màn dạo đầu đầy kích thích cho bạn gái, đưa bạn gái lên tới cao trào, kích thích “cô bé” trở nên trơn ướt hơn, bằng sự âu yếm, vuốt ve, hôn, mơn trớn từ trên xuống dưới, nói lời yêu thương để tạo cho cô ấy sự khoái cảm tột đỉnh, sau đó bạn mới từ từ tìm đúng vị trí và xâm nhập.
Xâm nhập:
– Sau khi kích thích bạn gái tới đỉnh điểm, hãy từ từ lựa vào đúng vị trí và xâm nhập, cách xâm nhập phải nhanh mạnh dứt khoát, điều đó sẽ giúp bạn gái đỡ đau hơn nhiều.
– Tư thé truyền thống trai trên gái dưới sẽ cho bạn sự chủ động và có lực “tấn công” mạnh vào “cô bé” giúp cho bạn gái đỡ đau hơn.
Những cách này được áp dụng có thành công hay không thì cũng phải phụ thuộc rất nhiều vào cả hai , hãy làm thật tốt điều này để hai người có cuộc yêu mĩ mãn và không bao giờ quên được .