Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Đời sống tình dục của hai bạn, theo thời gian bắt đầu trở nên nhàm chán, Chứng bệnh yếu sinh lý cũng bắt đầu sau tuổi 40. Hãy bắt đầu thay đổi những tư duy để cho “chuyện ấy” trở nên thăng hoa. Điều này không những giải cải thiện tình trạng quan hệ tình dục mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp ngăn ngừa bệnh tật một cách đáng kể, giảm thiểu nguy cơ mắc các chứng bệnh về đường máu, nội tiết, sinh lý… Nhưng làm thế nào để tăng cường ham muốn cho đàn ông yếu sinh lý thì đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và đối tác của mình. Hãy tham khảo những phương pháp dưới đây để có những phương pháp áp dụng cụ thể.

Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/

Đừng để những công việc ảnh hưởng tới chuyện ấy của hai bạn.

Stress, lo âu, suy nghĩ, bận tâm quá nhiều tới công việc sẽ khiến bạn trở nên mất ham muốn, tích tụ lâu dần khiến bạn trở nên mắc các chứng bệnh về sinh lý, suy thận… Vì thế cần phải hãy biết cách cân bằng cuộc sống, giải quyết những công việc hợp lý trước khi làm chuyện ấy.

Biết cách thay đổi môi trường “yêu”

Biết cách thay đổi môi trường yêu, là yếu tố xúc tác tạo nên đời sống phòng the thêm mới mẻ. Đôi khi hai bạn hãy thay đổi kiểu yêu thay vì yêu trên giường trong phòng ngủ bạn hãy tạo cho mình môi trường khác như: Có thể đi xa, quan hệ dưới sàn, trong nhà tắm, phòng khách… Đây là một cách để bạn tăng thêm số lần yêu., làm cho bản thân cảm nhận được những hương vị đắm say của tình dục mang lại. Đối với những đàn ông yếu sinh lý, hãy nên trao đổi thắng thắn với nàng đừng vì một chút tự ti rồi xa lánh bạn tình hủy hoại cuộc hôn nhân đã xây đắp từ bao lâu. Phụ nữ cũng là người góp phần rất lớn trong việc tăng ham muốn ở chàng, khắc phục và cải thiện tình trạng hiện tại của chàng gặp phải.

Tìm hiểu thêm: Chồng yếu sinh lý phải làm sao

 

thay đổi môi trường yêu xúc tác làm nên đời sống tình dục thăng hoa

thay đổi môi trường yêu xúc tác làm nên đời sống tình dục thăng hoa

Thay đổi tư thế yêu

Ăn mãi một món ăn khiến bạn cảm thấy nhàm chán, vậy bạn hãy nghĩ một chút cho nàng biết cách thay đổi tư thế yêu tăng độ hương phấn cho nàng. Luôn luôn thay đổi tư thế giao hợp, tìm ra những tư thế khiến hai bạn cảm thấy hài hòa đó là hiệu quả tốt trong mối quan hệ tình dục của hai bạn.

Âu yếm, đan kết những ngón tay

âu yếm, đan kết các ngón tay không những gia tăng ham muốn. hành động này khiến sản sinh ra nội tiết, làm giảm chứng đau nhức rất hiệu quả.

Ăn uống kết hợp với tập luyện thường xuyên

Nam giới sau độ tuổi 40 có những thay đổi về nội tiết tố , chính vì thế cần bổ xung đầy đủ dưỡng chất cần thiết và duy trì cân nặng một cách ổn định, tăng cường ham muốn gìn giữ tổ ấm gia đình.

Bài viết mới: Bồ câu chữa yếu sinh lý hiệu quả.