Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Dọn dẹp sạch sẽ không gian nhà bếp là việc làm đầu tiên :

Hầu như những phàn nàn của đàn ông thường là chuyện lộn xộn không sạch sẽ từ căn nhà bếp. Nếu tình trạng mùi thức ăn và vết bẩn của nhà bếp vẫn còn trong khi làm chuyện ấy thì anh ấy khó mà muốn đặt chân xuống chứ đừng nói chuyện hứng thú “gần gũi”.

Ông chồng nào cũng muốn vợ mình sạch sẽ, ngăn nắp mà họ không cần phải thúc giục hay lớn tiếng đề nghị. Hơn nữa, chính bản thân chị em cũng không chịu nổi nếu suốt ngày nghe những lời ca thán của chồng. Vậy nên, Khi bạn chuẩn bị dẫn chồng đến cho chuyện đó thì trước hết, khu vực này phải đảm bảo chứa đầy năng lượng tình yêu, thơm tho và gọn ghẽ.

lam tinh trong nha bep

Rủ người tình dọn dẹp nhà bếp cùng :

Bạn nên chủ động trước, hãy chỉ cho anh ấy biết cách dọn dẹp để căn bếp sáng bóng, lóng lánh hơn ngày bình thường. Điều này nên giữ bí mật đến phút chót. Nếu bạn nói “Anh dọn đi rồi chúng ta ‘yêu’” nhiều khả năng, anh ấy sẽ kháng cự lại theo cách “Lên phòng mà ‘yêu’ cho nhanh, đỡ mất công dọn”.

Để tránh kế hoạch bị chồng phát hiện, bạn chỉ nên gợi ý để anh ấy cùng mình lau dọn phòng bếp một cách bình thường. Anh ấy có thể lau sàn trong khi bạn rửa bát đĩa và cùng trò chuyện thân mật với nhau.
Không cần quá cầu toàn cho căn nhà bếp :

Thực tế, phòng bếp không thể rực rỡ hay thơm phức như phòng ngủ. Cảm xúc tình yêu lại chỉ chợt lóe sáng trong những khoảnh khắc nhất định. Nếu bạn cứ bắt buộc chồng phải lau sàn bếp thật sạch mới đủ “tiêu chuẩn” để ân ái thì hưng phấn tình yêu của bạn cũng tắt ngúm vì phải chờ lâu. Nên thổ lộ cảm xúc tình yêu và kế hoạch muốn làm “chuyện ấy” ngay khi có thể. Sàn nhà bếp hơi ẩm một chút cũng không gây hại lắm cho quá trình “giao ban”.

Tưởng tượng cho chuyện ấy của bạn :

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, phụ nữ cũng có xu hướng tưởng tượng vể chuyện ấy mỗi ngày. Sự tưởng tượng về chuyện ấy, nếu trong giới hạn vừa đủ, không gây hại cho ai, trái lại, nó còn  đóng vai trò là nguồn năng lượng dồi dào để biến những mong ước yêu trong tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Nếu bạn thuộc nhóm phụ nữ thường xuyên chịu căng thẳng, stress, sự tưởng tượng về “chuyện ấy” trong lúc cùng chồng lau dọn căn bếp để chuẩn bị cho tình yêu khiến bạn dễ chịu hơn.

Bạn phải biết rằng, có sự khác biệt khá lớn giữa não bộ của đàn ông và phụ nữ. Phụ nữ có xu hướng tự bằng lòng với sự tưởng tượng về chuyện ái ân của mình, trong khi đàn ông thường muốn biến những ý nghĩ đó thành hiện thực. Nên chia sẻ điều đó với chồng để anh ấy hiểu và đáp ứng được ước mong muốn của bạn theo những cách thú vị trong không gian căn bếp gia đình.