Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Quan điểm về tình dục của nam và nữ hoàn toàn khác nhau. Với đàn ông chúng ta việc quan hệ bằng miệng giúp bạn tình lên đỉnh và đem lại khoái cảm cực lớn, còn nữ giới đa phần họ cho là thiếu thẩm mỹ, mà kinh tởm với điều này hoặc có làm cũng chỉ là miễn cưỡng chiều lòng người yêu. Vậy có cách nào để nàng tự nguyện mà vẫn có cảm giác thăng hoa. Hãy tìm hiểu, để được thỏa mãn với kiểu yêu bằng miệng thích thú này nhé!

nghệ thuật thuyết phục nàng yêu bằng miệng

nghệ thuật thuyết phục nàng yêu bằng miệng

 

1. Tắm rửa sạch sẽ trước khi bước vào cuộc ‘yêu’
Trong tiềm thức của nàng “cậu nhỏ” chiếm một vị chí cực kỳ lớn trong suy nghĩ tình dục của nàng. Nhưng với kiểu yêu bằng miệng lại khiến nàng thẹn thùng và sợ hãi vô cùng. Việc bạn chưa tắm rửa cho “cậu nhỏ” dù bạn có thuyết phục, dùng hết khả năng thì nàng cũng không đáp ứng. Vậy nên, hãy tắm rửa một cách thơm tho trước khi nhập cuộc “yêu”. Để thuyết phục được nàng, cách tốt nhất hãy tạo một bầu không khí thật thoải mái, làm cho nàng thấy được độ khoái cảm thực sự.

Vấn đề các quý ông có thể quan tâm: Cách chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

 

2. Trao cho nàng nụ hôn nồng nàn, âu yếm nhất.

khúc dạo đầu đóng một vai trò chủ đạo, không thể thiếu được trong suốt quá trình yêu. Cơ thể phụ nữ và khả năng tình dục của phụ nữ hoàn toàn khác xa với đàn ông, họ lâu tìm được độ khoái cảm. Vì thế, khúc dạo đầu khiến họ tìm được khoái cảm tốt nhất. Nếu bạn là một chàng trai điêu luyện, sẽ khiến họ phải làm tất cả mọi việc vì bạn. Hãy chao cho nàng một nụ hôn nồng cháy, kích thích nàng những nơi trọng yếu nhất. Tăng dục vọng trong con người của nàng, chắc chắn bạn sẽ rễ dàng đạt được điều bạn muốn.

hôn kiểu mãnh liệt

hôn kiểu mãnh liệt

Hai bạn thường xuyên “yêu” việc đó đã trở thành thân quen và trở thành nhu cầu của hai người. Với việc nàng cũng muốn quan hệ bằng miệng, chọn một tư thế không phù hợp sẽ khiến tiềm thức nàng suy nghĩ sai lối, tụt cảm hứng. Vì thế, tư thế rất quan trọng trong việc yêu, tốt nhất hãy để nàng ngồi lên trên bạn. Để nàng thật sự cảm thấy thoải mái với việc mơn trớn “cậu nhỏ” của bạn.

3. Hãy âu yếm “cô bé” của nàng
Đây là một bước quyết định đến suy nghĩ cũng như dục vọng của nàng. Hãy yêu “cô bé của nàng trước khi bạn khiêu gợi nàng yêu “cậu nhỏ” của bạn. Phụ nữ luôn e thẹn, ngượng ngùng, sợ sệt không dám yêu bằng miệng. Nhưng với việc bạn đang nâng niu, yêu thương “cô bé” của nàng. Chắc chắn họ sẽ cảm nhận được tình yêu từ phía bạn và không ngần ngại chiều lại bạn.

4
. Chọn tư thế phù hợp

Hai bạn thường xuyên “yêu” việc đó đã trở thành thân quen và trở thành nhu cầu của hai người. Với việc nàng cũng muốn quan hệ bằng miệng, chọn một tư thế không phù hợp sẽ khiến tiềm thức nàng suy nghĩ sai lối, tụt cảm hứng. Vì thế, chọn tư thế quan hệ rất quan trọng trong việc yêu, tốt nhất hãy để nàng ngồi lên trên bạn. Để nàng thật sự cảm thấy thoải mái với việc mơn trớn “cậu nhỏ” của bạn.

chọn tư thế phù hợp

chọn tư thế phù hợp


5. Thuyết phục nàng

Các bước trên vần chưa được sự chấp thuận của nàng, hãy dùng lời lẽ thuyết phục nàng, bằng những hình ảnh thực tế, những thước phim gợi tình. Hãy cho nàng thấy được sự sung sướng và viên mãn trong cách quan hệ bằng miệng.