Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Ngày nay chứng xuất tinh sớm ngày càng trở nên phổ biến. Dạng bệnh lý này xuất hiện không chỉ khiến đàn ông cảm thấy hoang mang lo lắng và không hiểu lý do tại sao? làm gì khi gặp phải? hướng khắc phục như thế nào? phương pháp điều trị xuất tinh sớm ra sao? Những câu hỏi luôn thường trực hàng ngày được đặt ra nhưng không được tháo gỡ.

Tắm bằng nước lạnh

Tắm với nước nóng, nước ấm hay ngâm mình trong bồn tắm nhiều giờ đều không có lợi. Bởi, nhiệt độ cao có thể làm tổn thương hoặc giết chết tinh trùng. Vì điều này các chuyên gia khuyên các quý ông nên tắm bằng nước lạnh hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Duy trì trọng lượng, thể trạng cơ thể

Trong lượng, thể trạng tốt sẽ giúp đàn ông tăng ham muốn, sản sinh hooc mon, testosterron nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng.

cách chăm sóc sức khỏe quý ông

Đặt laptop đúng chỗ

Nhiều người có thói quen để máy tính xách tay trong lòng, điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến “cậu nhỏ”. nguyên nhân nhiệt độ từ máy tính sẽ gây hại đến quá trình sinh tinh ở nam giới.

Thuốc lá, rượu bia kẻ thù của phái mạnh

Thuốc lá, rượu bia không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, làm giảm ham muốn tình dục, gây các chứng bệnh về tim mạch… Đây còn là kẻ thù số 1 nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Chính vì điều này hãy loại bỏ thuốc lá, rượu bia ra khỏi cuộc sống. Đây là phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Hạn chế đi xe đạp

Đi xe đạp thường xuyên gây ra các lực tì rất bất lợi cho đàn ông. Vì tinh hoàn là nơi sản xuất các tinh binh, lực tỳ và các chấn động sẽ làm giảm quá trình sinh tinh.

Tập thể dục 

Tập thể dục mỗi ngày không những cải thiện sức khỏe, có một body đẹp mà còn giúp các quý ông mạnh mẽ trong chuyện chăn gối.

Kiểm tra sức khỏe theo định kỳ

Kiếm tra sức khỏe theo định kỳ giúp bạn kiểm soát được tình trạng bệnh tật, tăng độ hăng hái trong công việc, chuyện phòng the cũng không phải lo lắng.

Cung cấp thực phẩm, uống nước mỗi ngày

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng, cung cấp đủ nước vào cơ thể mỗi ngày. Giúp nâng cao thể chất, loại bỏ độc tố, tránh được các tác nhân gây bệnh.

Giải tỏa căng thẳng

Căng thẳng là kẻ thù trong quan hệ tình dục. Vì thế bạn cần phải loại bỏ căng thẳng mỗi ngày, tránh stress làm ảnh hưởng tới sức khỏe, gây trầm cảm, cũng như vấn đề chăn gối

bài viết mới: Xuất tinh sớm là gì liệu pháp điều trị xuất tinh sớm.