Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Trong quan hệ vợ chồng tình dục khiến giải quyết mâu thuẫn một cách nhanh và gia tăng hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu ông xã là người yếu sinh lý, xuất tinh sớm không những người đàn ông thấy buồn trán mà khiến người phụ nữ thất vọng vô cùng. Vậy việc khắc phục và cách nào chống được xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, đó là một trải nghiệm thực tế trong bài viết sau đây.
hình ảnh minh họa

hình ảnh minh họa

Tình trạng xuất tinh sớm được chia làm 3 mức độ :

1. Xuất tinh sớm ngay khi chỉ trải qua một vài nụ hôn hoặc xem một bộ phim kích dục mà bạn đã xuất tinh.

2. Xuất tinh sớm ngay sau khi thâm nhập.

3. Xuất tinh sớm khi thâm nhập được vài phút.

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục

Thực ra bệnh xuất tinh sớm không ảnh hưởng gì đến tính mạng. Nhưng có một điều cho thấy rằng sẽ ảnh hưởng tới tâm lý cũng như vấn đề sinh hoạt vợ chồng, không đáp ứng được cảm giác lên đỉnh của bạn tình.
Một số mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm

Mẹo dừng lại và bắt đầu

Đây là một cách hay khiến bạn có thể giữ được trạng thái đàn ông rất hiệu quả. Hãy dừng hẳn lại, hoặc rút ” dương vật ra khỏi “âm đạo” khi bạn có cảm giác muốn xuất tinh. Hãy thực hiện liên tục trong cả giai đoạn “yêu”, trao đổi với bạn tình về độ khoái cảm của nhau, để có cơ hội lên đỉnh cùng lúc.

 

Mẹo thở sâu và thư giãn

Việc thở sâu và thư giãn tạo điều kiện cho bạn tránh được căng thẳng, lưu thông máu. Điều này rất cần thiết cho vấn đề cải thiện việc xuất tinh sớm.

Khi bạn có dấu hiệu muốn xuất tinh, hãy suy nghĩ về một vấn đề nào đó thay vì có tập chung để cảm nhận cảm giác khoái cảm.

Mẹo ấn điểm cuối của dương vật

Nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật,  có tác dụng ngăn chặn sự kích thích khoái cảm. Có thể áp dụng trong toàn bộ thời gian của ” trận đấu” tới khi cả hai cảm thấy cực khoái.

Thay đổi tư thế

 

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống khiến đàn ông rất dễ xuất tinh, thế nên kiểu quan hệ này hãy để cho những phút cuối. Hãy thay đổ các tư thế, tìm ra những te thế thích hợp để có thể quan hệ lâu dài.

 

Bổ xung một số thực phẩm giảm xuất tinh sớm:

Cá hồi và các loại hải sản: loại thực phẩm này chứa hàm lượng omega3 rất tốt cho đàn ông trong việc sinh ham muốn, đẩy mạnh số lượng, cũng như chất lượng tinh trùng. Đặc biệt làm giảm thiểu vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới.

Thịt dê: Thịt dê theo đông y là một bài thuốc chữa bệnh thận hiệu quả, chữa rối loạn cương dương.

Tắc kè, rắn: Loại thực phẩm này dùng để ngâm rượu, loại thức uống giúp quý ông mạnh mẽ hơn trong chuyện chăn gối.

Thịt bò: Là món ăn giàu dinh dưỡng, chất sơ, sắt, kẽm tác dụng cải thiện số lượng tinh binh.

Hải cẩu: Loại thực phẩm làm sản sinh testosterron. Omega 3, omega6 có tác dụng thúc đẩy phát triển hoocmon nam, thúc đẩy quá trình yêu.