Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Hiện nay, Gel bôi trơn trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu cho nhiều cặp vợ chồng trong đời sống tình dục. Nhiều thông tin cho rằng các loại gel bôi trơn gây yếu sinh lý cho phái mạnh. Thực hư điều đó thế nào? Hãy cùng lamtinh.edu.vn giải đáp thắc mắc nhé.

gel bôi trơn có hại cho nam

gel bôi trơn có hại cho nam

Thị trường có nhiều loại thuốc hỗ trợ tình dục cũng như các loại gel bôi trơn, tinh dầu bôi trơn ở nhiều dạng khác nhau nhưng chủ yếu là ở dạng nước, dạng keo. Công dụng được quảng cáo của các loại sản phẩm này giúp thuận lợi trong khi quan hệ và tuyệt đối không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thôi.

Gel bôi trơn gây bệnh tình dục, nhiễm khuẩn

Khi tiếp xúc với các loại gel bôi trơn không đảm bảo chất lượng có chứa nhiều chất gây hai cho các vùng da tiếp xúc khiến không chỉ nam giới mà nữ giới đứng trước nguy cơ mắc các bệnh tình dục, viêm nhiễm phụ khoa, viêm dương vật cao. Nếu thường xuyên sử dụng các loại gel này sẽ vô cùng nguy hiểm với hệ cơ quan sinh sản cũng như nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý nam , vô sinh rất cao.

Gel bôi trơn gây yếu sinh lý

gel bôi trơn gây bệnh yếu sinh lý

gel bôi trơn gây bệnh yếu sinh lý

Nam giới khi khó quan hệ với bạn tình, sự ma sát quá lớn khiến chàng đau rát thì các sản phẩm gel bôi trơn thật lý tưởng. Tuy nhiên, với những thành phần không đảm bảo có hại sẽ thẩm thấu vào sâu trong cơ quan sinh dục nam và làm hoạt động của các cơ quan suy yếu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống sinh lý của các đấng mày râu. Gel bôi trơn được coi là một trong những nguyên nhân gây sinh lý yếu ở nam với nhiều biểu hiện như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Xem thêm:

Gel bôi trơn khiến nam giới bị vô sinh

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy sự ảnh hưởng của gel bôi trơn đến hoạt động và sự tồn tại của tinh trùng nam giới. Các chuyên gia tại Mỹ đã lấy nhiều mẫu tinh trùng trộn đều với các loại gel bôi trơn khác nhau và theo dõi hoạt động của các tinh trùng này. kết quả cho thấy chất lượng tinh trùng cũng như sự hoạt động tiến và tử cung nữ giới bị giảm sau các thời gian 1, 5, 10, 20, 30 và 60 phút. Từ 60 phút trở đi có đến 73% tình trùng bị chết. Do đó những cặp đôi đang muốn có con không nên sử dụng các loại gel bôi trơn.

Gel bôi trơn là sản phẩm chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe cũng như sinh sản của phái mạnh. Do đó, hãy cẩn trọng với những quyết định dùng các loại gel bôi trơn để không mắc chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay vô sinh.

Tìm  hiểu chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y như thế nào?