Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Quan hệ tình dục là món ăn không thể thiếu của bất cứ cặp đôi nào. Yêu đúng cách sẽ là ngọn lửa thổi bùng tình cảm và gắn kết cả hai. Tuy vậy, có không ít cặp đôi chưa có hiểu biết đúng về quan hệ tình dục gây nhiều rắc rối và làm hại đến sức khỏe của phái mạnh, là nguyên nhân gây yếu sinh lý.

yêu đúng cách

yêu đúng cách

Yêu đủ tầm

Có không ít cặp đôi “yêu” mỗi ngày, nhưng lại có những cặp đôi chỉ yêu 1 lần/ tuần… Điều này phụ thuộc vào sức khỏe, sinh lý  và ham muốn tình dục của cả hai. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng yêu quá nhiều hoặc quá ít đều không tốt. Nếu yêu quá ít sẽ gây nhàm chán với chuyện làm tìnhlãnh cảm tình dục. Nhưng nếu quá nhiều làm cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược, gây hiện tượng sợ hãi tình dục. Do đó, nên có chế độ yêu đều đặn và phù hợp với cả hai để cuộc sống lứa đôi thêm hòa hợp.

Quan hệ an toàn

Quan hệ trong ngày đèn đỏ. Rất nhiều cặp đôi nghĩ rằng ngày đèn đỏ thì phụ nữ không thể có thai. Trên thực tế cho thấy đó là suy nghĩ sai lầm và quan hệ không an toàn. Ngoài ra trong ngày này phụ nữ thường dễ bị tổn thương âm đạo nếu quan hệ mạnh và dễ viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Xem thêm:

Yêu trong ngày trứng rụng

Ngày rụng trứng cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra nội tiết tố nữ nhiều gấp 2-3 lần so với bình thường, đó là lý do vì sao nàng thường ham muốn tình dục mãnh liệt trong thời gian này. Nam giới nên nhân cơ hội này để tăng cường chất lượng đời sống chăn gối của hai vợ chồng.

Yêu có nguyên tắc

-Lựa chọn những kiểu quan hệ thích hợp với cả hai để có được sự thoải mái nhất, cuộc yêu đạt được hứng thú giữa cả hai.

-Yêu an toàn ngay cả khi trong ngày đèn đỏ hoặc cần sử dụng các biện pháp tránh thai nếu chưa muốn có thai

-Vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi quan hệ tránh bệnh lây nhiễm, bệnh tình dục và nhiều chứng bệnh khác.

Khắc phục yếu sinh lý nhanh chóng đảm bảo chất lượng cuộc yêu. Tìm hiểu chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y để có những cuộc yêu thăng hoa nhất.