Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Mất ham muốn là một hiện tượng phổ biến ở nhiều cặp vợ chồng. Nếu tình trạng kéo dài đây là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Hãy làm mới đời sống chăn gối đánh thức tiềm năng tình dục của hai bạn bằng những phương pháp sau.

Hẹn hò yêu đương

hẹn hò tìm lại cảm giác yêu

hẹn hò tìm lại cảm giác yêu

Vì cuộc sống mưu sinh, công việc, con cái… mà hai bạn quên mất cái cảm giác yêu đương. Hãy tạo cho nhau cái cảm giác lần đầu chạm tay tới nhau, đặt nụ hôn đầu lên môi nhau. Một tin nhắn gửi cho nhau tạo sự bất ngờ cho đối phương.

Tâm sự trao đổi cởi mở

Thường xuyên tâm sự trao đổi cởi mở với nhau về quan điểm tình dục. Đừng ngần ngại nói cho nhau những điểm khoái cảm trên cơ thể của nhau. Hãy cho nhau biết những tư thế cực khoái mình thích.

Chau chuốt làm đẹp cho bản thân 

Bận rộn gia đình, gia đình nhà chồng, nhà mình, con cái… khiến phụ nữ quên đi việc làm đẹp cho mình. Đây là nguyên nhân chính gây ra chán nhau, hãy biết cách điều chỉnh quan tâm tới bản thân nhiều hơn tạo cảm giác ham muốn nhiều hơn ở bạn tình.

Thay đổi tư thế “yêu”

thay đổi tư thế yêu đánh thức tiềm năng tình dục

thay đổi tư thế yêu đánh thức tiềm năng tình dục

Luôn luôn thay đổi tư thế yêu khiến cả hai khám phá những điểm thực sự khoái ở bạn tình. Nên xem những bộ phim các tư thế yêu có những kinh nghiệm cho bản thân.

Thay đổi vị trí không gian “yêu”

Đừng có mãi chỉ “làm tình” trên giường trong phòng ngủ. Hãy thay đổi không gian “làm tình” chẳng hạn như: Trên mái nhà, trên sàn phòng khách, trên ô tô, buồng tắm… để tạo cảm giác xung cho nhau.

Khen ngợi nhau

Khen ngợi nhau cũng là cách gây hưng phấn tột đỉnh. Hãy biết cách khen ngợi chàng đúng lúc, khả năng khéo léo, tài ân ái của chàng lợi thế để bạn có thể tận hưởng cảm giác hưởng thụ khả năng tình dục của chàng.