Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Thay vì làm tình trên giường và trong phòng ngủ của vợ chồng bạn hãy thay đổi một số địa điểm mới khiến cho cuộc sống tình dục của hai bạn thăng hoa hơn. Dưới đây là một số địa điểm khiến hai bạn không không cưỡng được sự đam mê đến mãnh liệt.

1. Trên sàn tại phòng khách:

Đời sống tình dục của hai bạn lâu ngày với một môi trường quen thuộc khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt, tại sao lại không không chọn cuộc yêu tại phòng khách gia đình, khi hai bạn đang xem một trương trình truyền hình nào đó. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt khi được cùng bạn tình thưởng thức một địa điểm yêu lý thú đấy.

tăng thêm hưng phấn với kiểu sex trên sàn nhà

tăng thêm hưng phấn với kiểu sex trên sàn nhà

2. Trong bồn tắm:

Các bạn là vợ chồng tại sao không thể cùng nhau tắm chung. Cơ hội để cả hai người thay đổi làm mới đời sống tình dục, làm cho cuộc yêu thêm phần thăng hoa, hấp dẫn.

kiểu quan hệ trong bồn tắm

kiểu quan hệ trong bồn tắm

 

3. Trên mái nhà:

Cảm giác mới lạ, luôn làm tăng hưng phấn, phấn khích vừa làm thay đổi đời sống tình dục, vừa tăng thêm độ ngọt ngào của tình yêu. Đôi khi cái cảm giác lâng lâng trên mái nhà, kèm với men nồng của tình ái khiến cho cả hai thấy dễ chịu rất nhiều, tuyệt vời tới nhường nào.

 

4. Trên đường cao tốc:

Lái xe qua những con đường cao tốc vắng vẻ vào buổi tối. Đó là lúc tốt nhất để sex, cũng tạo cho cả hai bớt căng thẳng khi đi cả một chặng đường phía trước.

5. Tại những nơi sang trọng:

Tại sao lại không thử cảm giác như những ngày mới yêu chứ. Hẹn hò là cách để bạn hâm nóng thêm tình yêu, khách sạn, nhà nghỉ là nơi thích hợp nhất cho cuộc yêu của cả hai thăng hoa như những ngày đầu mới cưới.

những nơi sang trọng

những nơi sang trọng

 6. Trong rừng:Đôi lúc trải nghiệm cuộc sống bằng cách đi picnic, cắm trại trong rừng. Vừa là dịp thưởng ngoạn lại làm cho đời sống tình dục thêm phấn trấn, một kiểu sex hoang sơ khiến cho hai bạn không thể quên trong suốt cuộc đời.

rừng nỏi thích hợp để "yêu"

rừng nơi thích hợp để “yêu”

7. Trên ô tô:

Điều gì khiến cho cả hai nóng bỏng hơn bằng cuộc yêu đầy bất ngờ chứ. Cả hai đi chơi về ngay trên ô tô, tại gala nhà mình. Có thể khiến cả hai không thoải mái, vì trật hẹp do khoảng không gian. Nhưng anh ấy ngồi trên ghế, còn bạn thì ngồi lên trên việc anh ấy. Yêu kiểu này sẽ rất tuyệt đấy, bạn hãy trải nghiệm đi.

8. Trên bãi biển:

lãng mạng cùng nhau mây mưa bên bờ biển

lãng mạng cùng nhau mây mưa bên bờ biển

Còn gì tuyệt vời hơn khi những đợt sóng biển đánh vào bờ, dưới ánh trăng thanh gió mát sẽ ngay trên bờ cát trải dài, trong một không gian lãng mạng vậy khiến đây trở thành một kỉ niệm theo hai bạn suốt cuộc đời chăn gối của hai người.

 Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Ngay bây giờ hãy tìm cho mình 1 nơi thích hợp, đây là những yếu tố làm tăng khả năng tình dục tạo cảm giác thăng hoa, những kỉ niệm đáng nhớ nhất mà địa điểm này mang lại.