Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Thắc mắc của biết bao bạn trẻ khi mới bước vào cuộc hôn nhân, làm sao để giúp nàng đạt cực khoái. Đây là cả một nghệ thuật, cần phải có rất nhiều kinh nghiệm và phải biết mày mò sáng tạo. Để các bạn trai hiểu rõ, biết cách làm cho nàng lên đỉnh, tìm được khoái cảm… Bạn hãy tìm hiểu để có thêm những kinh nghiệm cho bản thân.

Thời gian yêu là điều quyết định tới độ khoái cảm của nàng. Thực tế cho thấy phụ nữ xuất tinh nhiều lần trong quá trình giao hợp. Có nhiều bạn trẻ do cơ thể hoặc nhiều lý do khác mà không duy trì được thời gian yêu khiến bạn gái hụt hẫng, mất hết cảm giác. Để khắc phụ yếu điểm này, mà vẫn khiến bạn gái đê mê tìm được những khoái cảm  khi ở bên cạnh bạn thì hãy biết cách kéo dài thời gian xuất tinh.

 

Cách làm tình cho bạn gái sướng

Cách làm tình cho bạn gái sướng nhất

Xem thêm: cách quan hệ lâu ra

Nếu các bạn nam mắc các bệnh về yếu sinh lý, trước khi thâm nhập dương vật vào âm đạo hãy kích thích âm đạo của nàng bằng dụng cụ sex toy hay ngón tay  trước. Dùng ngón tay giữa kích thích điểm g của nàng, đây là điểm chiếm nhiều dây thần kinh cảm giác nhất, nếu bạn kích thích liên tục lên điểm này khiến bận gái mê mệt, phát sướng lên đấy, nước nôi của nàng cứ thế mà cũng tiết ra thôi. Lúc này bạn tiếp cận ” cậu bé” nhịp nhàng điều độ tới “cô bé” của nàng nhớ thay đổi các tư thế giúp nàng tạo ra những khoái cảm.

thay đổ tư thế khi quan hệ giúp nàng đạt cực khoái

thay đổ tư thế khi quan hệ giúp nàng đạt cực khoái

 

Lưỡi cũng là vũ khí khiến nàng đạt cực khoái. Hãy tận dụng vũ khí này, tác động lên điểm G của nàng đảm bảo nàng diêu đứng vì bạn.

Tại sao chúng tôi không nói tới màn dạo đầu ở đây, nguyên nhân là màn dạo đầu chỉ giúp nàng tạo những ham muốn mà không cho nàng cảm giác cực khoái. Như vậy cách làm tình giúp nàng đạt cực khoái yếu tố xuất tinh là quan trọng và kích thước dương vật quyết định. Những quý ông xuất tinh sớm hãy tìm hiểu thêm: cách trị suất tinh sớm tăng hưng phấn cho nàng.