Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Xuất tinh sớm nỗi khổ khó nói ra của đàn ông thời hiện đại. Tuy không nguy hiểm nhưng khiến đàn ông luôn hoang mang, để tìm câu trả lời chữa điều trị xuất tinh sớm như thế nào? mời các bạn cùng đọc xuất tinh sớm là gì liệu pháp chữa trị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là dạng bệnh lý thường gặp ở các quý ông, nó thuộc giai đoạn đầu của yếu sinh lý. Biểu hiện của xuất tinh sớm thường thì vẫn có thể quan hệ nhưng chỉ được từ 1- 2 phút sau khi dương vật vừa thâm nhập vào âm đạo gây ra xuất tinh. Tình trạng này khiến cho nữ giới không đạt được khoái cảm thực sự lâu dần khiến nữ giới mất ham muốn phải tìm tới thủ dâm để đáp ứng.

2. Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới

– Nguyên nhân do thể chất của nam giới:  Thường xuyên lao động quá sức, tập thể thao quá nhiều gây khánh kiệt sức lực dẫn tới suy giảm ham muốn gây xuất tinh sớm.

– Do yếu tố tâm lý: Tâm lý luôn căng thẳng, lo âu, bồn chồn làm ảnh hưởng tới đời sống phòng the. Áp lực công việc, lo lắng cho người thân, căng thẳng trong mối quan hệ khiến nam giới có thể thờ ơ, lãnh cảm với quan hệ tình dục

nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới

nguyên nhân liệu pháp chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Do vấn đề về bệnh tật: Một số trường hợp như: tuổi tác làm suy giảm tiết tố ở nam giới, tình trạng bệnh lý viêm tuyến tiền liệt, sử dụng thuốc hỗ trợ tim mạch, thuốc chống trầm cảm làm gây ra xuất tinh sớm.

– Nguyên nhân do thủ dâm: Trường hợp do thói quen thường xuyên thủ dâm, thời gian và tần xuất quá nhiều là nguyên nhân trực tiếp gây ra tổn thương “cậu nhỏ” tác nhân gây ra xuất tinh sớm, di tinh, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

– Do thói quen sinh hoạt: Thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh thường xuyên rượu bia, thuốc lá vô độ, lạm dụng chất kích thích, thuốc chữa bệnh, ăn uống không khoa học dẫn tới béo phì suy giảm chức năng tình dục.

3. Liệu pháp chữa bệnh xuất tinh sớm

Có rất nhiều phương pháp khắc phục xuất tinh sớm, nhưng chuyên gia trong lĩnh vực khuyên các bạn nên áp dụng 3 liệu pháp chữa bệnh xuất tinh sớm dưới đây:

* Cách chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Đây là phương thức trực tiếp điều trị tại nhà cần có sự hỗ trợ của bạn tình, khắc phục những tâm lý lo lắng luôn luôn nghĩ rằng mình có yếu sinh lý xuất tinh sớm hay không. Chính vì thế hãy tạo ra cho mình một tư tưởng thoải mái nhất khi quan hệ. Người bạn tình là đối tượng có thể giúp bạn đến 50 % quá trình xuất tinh chậm lại, hãy luôn luôn động viên chàng tạo cảm giác khiến chàng không hồi hộp, căng thẳng. Có như vậy việc xuất tinh sớm mới mau tróng tiến triển, để cho “chuyện ấy” luôn luôn thăng hoa, viên mãn hơn.

* Cách chữa xuất tình sớm bằng liệu pháp tình dục

Liệu pháp này được áp dụng khá phổ biến. Bằng cách tập luyện thường xuyên làm giảm xung đột khi tới gần khoái cảm, có thể rút hẳn dương vật ra khỏi âm đạo rồi đợi cho hưng phấn tạm lắng rồi lại tiếp tục.

* Cách chữa xuất tinh sớm bằng thực phẩm

Đây là phương pháp được áp dụng trong đông y, có thể kết hợp với các vị thuốc đại bổ ngăn chặn xuất tinh sớm. Hãy bổ xung các loại thịt đỏ, vitamin E, một số loại rượu ngâm, omega, sắt, kẽm…lưu ý tuyệt đối tránh xa rượu bia, các chất kích thích khác.

Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm bằng củ hành tây.