Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Làm tình qua điện thoại hay còn gọi dân dã là A lô sex là loại quan hệ tình dục “ảo” theo đó các bên thực hiện những hành vi tình dục của mình thông qua đường liên lạc bằng điện thoại, chủ yếu bằng âm thanh kích dục và coi đó là thú vui để thõa mãn khoái cảm. Một số quan điểm xã hội cho rằng một hành vi lệch lạc tình dục và chỉ có những kẻ bệnh hoạn, những người có vấn đề về mặt tâm lý mới dùng đến hoạt động làm tình qua điện thoại để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Dù vậy, hoạt động này là một ngành công nghiệp sex ở các nước phương Tây và dần trở thành một trào lưu ở một số nước như Việt Nam, chủ yếu trong giới trẻ. Hành vi này đang được một bộ phận người bình thường, người dị tính và số đông người đồng tính sử dụng như một phương tiện để đạt được khoái cảm tình dục khi không có bạn tình bên cạnh.

220px-Phonesex.svg

Làm tình qua điện thoại được Amy Flowers coi là một sự thể hiện của việc quan hệ con người chuyển qua giai đoạn thứ ba trong đó kỹ thuật công nghệ đóng vài trò trung gian. Giai đoạn thứ nhất được mô tả là quan hệ con người gần gũi, bền vững và ban sơ. Giai đoạn thứ hai mang tính tạm thời và rời rạc qua quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa.

Đây là kiểu quan hệ tình dục mang tính chất ảo có cơ chế thông qua sự tác động khá rõ rệt của người ảo trong quá trình tự kích thích, thủ dâm. Các hoạt động này kích thích cực mạnh đến não bộ, khiến cho người thực hiện hành vi có khoái cảm. Làm tình qua điện thoại được thực hiện nhờ chính âm thanh, giọng nói… làm tác nhân giúp con người đạt được khoái cảm trong việc thủ dâm hoặc khi họ không có cơ hội gần gũi bạn tình.

Cuộc trò chuyện điện thoại tình dục có thể biểu hiện qua nhiều hình thức, bao gồm: hướng dẫn các làm tình, những âm thanh tình dục, kể lại những câu chuyện hay lời thú tội tình dục, thẳng thắn thể hiện cảm xúc tình dục hay tình yêu và các cuộc thảo luận về chủ đề rất cá nhân và nhạy cảm khác.

Đối tượng thực hiện thường chọn những lúc đêm khuya, khi mọi người xung quanh đã ngủ thì sẽ bắt đầu thực hiện. Một trong hai đối tượng, bất kể là nam hay nữ, là bot hay top (từ ngữ của những người đồng tính) đối tượng nào có nhu cầu sẽ là người chủ động cầm máy gọi điện thoại cho bên kia. Đầu dây bên này bắt máy, nhận ra tín hiệu phát ở đầu dây bên kia là bắt đầu cùng bắt đầu thực hiện hành vi

Họ sẽ kích thích nhau bằng những thứ ngôn ngữ hết sức gợi dục kèm theo đó là những tiếng rên rỉ đầy khoái lạc. Bắt đầu họ mơn trớn, kích thích dục vọng qua lời nói, sau đó cởi hết quần áo và cuộc quan hệ qua điện thoại bắt đầu. Họ kể tỷ mỷ từng hành động, khiến nó ám ảnh vào tâm trí. Đồng thời ở đầu dây mỗi bên, mỗi người sẽ có những cách tự kích thích, thủ dâm theo các kiểu khác nhau cho đến khi cả hai nhanh chóng đạt đến cơn cực khoái thì trò chơi này kết thúc. Hành động này sẽ được tiếp diễn với mức độ dày đặc hay thưa thớt, nhanh hay chậm tùy thuộc vào mỗi cặp

Làm tình qua điện thoại sẽ tạo ra một kết nối thân xác đối với những người không có điều kiện ở gần nhau. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới vào nghề, cách quan hệ này cũng gây cho họ một số khó khăn nhất định như: không biết nói gì, không biết nói như thế nào cho hấp dẫn. Âm thanh của làm tình qua điện thoại không đơn thuần chỉ là lời nói mà đó còn là những âm thanh của hành động. Giải thích cho bạn tình của mình hiểu chính xác những gì mình đang làm. Sau đó, chuyển đề tài sang hướng thân mật hơn bằng những câu nói mang tính gợi ý, gợi mở. Ngay lập tức đầu dây bên kia sẽ hiểu ý và trở thành người chủ động dẫn dắt cuộc nói chuyện ngay sau đó.

Chỉ cần một chiếc điện thoại là những người có nhu cầu tham gia có thể tìm được đối tượng để kết nối một cách dễ dàng. Đặc biệt, một số cô gái trẻ rất yêu thích hình thức này, vì gia đình quản chặt, không cho dùng máy tính, nên có thời gian là họ rủ nhau trò chuyện qua điện thoại, làm quen với những người bạn và cũng là để tìm kiếm một “người tình điện thoại”.

Nhận xét của học viên tham gia ODC