Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Bài viết quan tâm nhiều

Những chàng trai có dương vật nhỏ luôn thấy tự ti với bạn bè, bạn tình nên hay dùng nhiều cách để cải thiện “súng lục”  của mình. Nhưng trên thực tế thì ít có người nào làm được việc đó mà chỉ nhận lại những hậu quả nặng nề hơn. Những cách mà phái mạnh nghĩ là hay làm sẽ giúp cho dương vật của mình sẽ tăng độ to lên. Ví như có người bảo phải “tập thể dục” cho nó để nó cũng giống như cơ thể, phát triển hết cỡ. Và những cách đó cũng làm cho những người đàn ông bị yếu sinh lý sẽ tốt hơn so với hiện trạng của họ.

Tại các bệnh viện thì tiếp 50 ca phẫu thuật về súng ống thì có tới 60% do tự bẻ, 36% gãy khi quan hệ và những nguyên nhân còn lại là do vô tình như tập thế dục, va chạm, sự cố,… Bộ phận sinh dục ở nam giới có cấu tạo phức tạo nhưng do một sô thói quen không tốt, những ca tự trị mà dẫn tới một sô người lâm trong cảnh ngộ “dở khóc dở cười”. Khi nam giới thì đó cũng là nhu cầu bình thường nhưng nữ giới một khi đã thủ dâm thì họ sẽ có những cách khiến người khác phải giật mình. Cách mà nữ giới thủ dâm khiến họ thấy khoái cảm chỉ vì ham muốn đang đạt lên tột độ mà chưa được thỏa mãn nhu cầu mà thôi.

Những tác hại của trò đùa nghịch dại dương vật nam giới

Những tác hại của trò đùa nghịch dại dương vật nam giới

Cách tập thể dục cho dương vật mà cánh nam giới hay mách nhau làm đó chính là bẻ nhẹ vài lần. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng làm được như vậy. Điển hình như mới gần đây có 1 thanh niên chỉ vì nghe theo lời của bạn bè để giúp dương vật của bản thân to hơn, lực lưỡng hơn nên anh ta trong khi ngồi xem ti vi đã dùng tay bẻ nhẹ như là một bài tập thể dục khời đầu cho nó nhưng hậu quả là “cậu nhỏ” của anh ta đã bị gãy ngoài ý muốn. Cảm giác đau đớn tràn ngập cơ thể của anh nhưng vì sĩ diện nên anh ta không dám nói với người thân, đến lúc không thể chịu đựng được nữa anh ta mới mạnh miệng gọi bạn đến trở đi khám. Kết cục của bài tập thể dục ấy là cậu nhỏ của anh không to lên mà ngược lại nó còn bị gẫy, máu dồn sưng vù. Đó là một bài học nhớ đời cho những người đàn ông luôn tự ti, khó chịu khi mọi thứ nó không theo ý mình. Nếu bị tự ti về sinh lý như xuất tinh sớm hay yếu sinh lý bạn có thể đi đến bệnh viện hoặc gặp chuyên gia để xin tư vấn, có những biện pháp cụ thể để cải thiện tình hình.

Chủ đề hay:

Và đó cũng không phải trường hợp nghịch dại duy nhất, còn có trường hợp các thanh niên đi tiêm chất silicon vào để cứu vãn tình hình “của quý” của mấy quý ông. Ngoài ra, còn có trường hợp nói bẻ để nghe vui tai hơn. Một trò đùa vô cùng nguy hiểm. Bạn có thể phải lĩnh hậu quả nặng là chết lâm sàn của dương vật, nhẹ thì gây yếu sinh lý trầm trọng. Hãy cẩn trọng khi làm những việc đó nhé!

Và hầu hết kết quả thu lại được của những việc làm trên là việc trầy xước nhẹ ở ngoài dẫn đến chảy máu, tổn thương bên trong, thậm chí là bất lực hoàn toàn. Theo bác sỹ chuyên khoa nam cho biết, khi dương vật cương cứng lên cao độ, các lớp mạc bao quanh thể hang dễ bị giãn nở, sẽ rất mỏng và yếu. Chính thời điểm này nếu bạn làm động tác nhẹ làm gập góc dương vật hoặc va chạm vào nó cũng đủ khiến các lớp mạc quanh thể hang bị vỡ, gây thoát máu từ thể hang ra ngoài. Khi gặp sự cố, bạn phải nhập viện sớm để lấy máu tụ ra tránh đau nhức, khâu lại bao trắng thể hang bị vỡ mới mong sớm phục hồi.

Nếu như dương vật gãy mà bạn vẫn ngoan cố không nhập viện mổ lấy máu tụ ra thì về lâu về dài chỗ gãy sẽ có sẹo, làm cong dương vật, ảnh hưởng đến vấn đề cương dương. Trường hợp khẩn cấp nhất là khi bị tai nạn kiểu này, nếu nạn nhân không được cấp cứu kịp thời, “cậu nhỏ” có thể bị hoại tử, không thể cứu vãn được.

Với những thông tin trên bạn đã biết làm gì và không nên làm gì để bảo vệ quý ông của mình nhé. Vì nếu lỡ ra thì bạn sẽ phải gánh vác hậu quả khôn lường và nặng nề hơn việc sinh lý bị ảnh hưởng như bình thường hay gặp.

Đọc các bài viết liên quan tại đây