Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Phát triển một đời sống tình dục viên mãn với người phối ngẫu đòi hỏi phải có sự kết nối tốt và không nên bỏ qua sự thân mật và lãng mạn trong hôn nhân của bạn.

Đôi khi sự căng thẳng của cuộc sống hàng ngày trở thành rào cản trong đời sống tình dục. Dưới đây là một số cuốn sách hữu ích giúp hai bạn lấy lại sự hứng thú và đam mê ngọn lửa tình ái.

Xem thêm chủ đề hot:

1. Sex Starved Marriage (Khi hôn nhân thiếu sex): Cuốn sách hướng dẫn tăng ham muốn tình dục trong hôn nhân

Với câu chuyện của ba cặp vợ chồng đều có đời sống tình dục thiếu thốn, khao khát được cải thiện việc yêu đương, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

2. Kosher Sex: Công thức của sự đam mê và tình ái

Chia sẻ ý tưởng về tình dục và tình yêu hôn nhân có tính phổ biến, Kosher Sex thúc đẩy lòng ham muốn của bạn với người phối ngẫu và đồng thời thảo luận về sự thánh thiện của tình dục.

3. Everything You Always Wanted to Know About Sex (Những điều bạn muốn biết về tình dục)

Đây là một cuốn sách đã được xuất bản cách đây 30 năm và là một trong những cuốn sách về giới tính tình dục bán chạy nhất. Mới đây nó đã được cập nhật và chỉnh sửa lại. Dựa trên nghiên cứu khoa học và những khám phá y tế, đây là một nguồn thông tin trung thực, dễ đọc về tình dục.

4 . The Great American Sex Diet (Tình dục kiểu Mỹ)

Cuốn sách này sẽ làm cho quan hệ tình dục trở nên “vui vẻ, thích mạo hiểm và đam mê không giới hạn”. Cuốn sách này có thể cải thiện cuộc sống tình dục của bạn tốt đẹp hơn, khôi phục lại niềm đam mê đã mất, tìm thấy các công cụ để biến “không” thành “có”, và khám phá ra cách gây bất ngờ người bạn đời của mình.

5. How to Give Her Absolute Pleasure (Làm thế nào để khiến nàng hài lòng tuyệt đối)

 Cuốn sách này cung cấp thông tin về kỹ năng “yêu” cho cả nam giới và phụ nữ nhưng nó không có hình ảnh minh họa rõ ràng và đồng thời cuốn sách cũng thảo luận về một số hành vi tình dục bất hợp pháp ở một số bang.

Hãy nhớ có những việc tốt cho người khác, song có thể nó không phù hợp cho bạn và đối tác của bạn. Nếu bạn muốn có một người yêu tốt hơn, cuốn sách này có thể giúp đỡ bạn.

Thông tin hữu ích: