Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Điều này có thể xảy ra ở cả nam và nữ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tần số và cường độ ham muốn tình dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về tâm lý, sinh lý, kinh nghiệm cuộc sống và nhiều bệnh lý thực thể.

Bạn cần biết: Bệnh yếu sinh lý là gì?

Với phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt ảnh hướng khá rõ tới nhu cầu quan hệ tình dục. Những nguyên nhân tâm lý khác như phải làm việc quá sức, quá tập trung vào một vấn đề cá nhân hoặc gia đình nào đó. Việc giảm ham muốn tình dục vối một bạn tình nào đó nhưng vẫn bị cuốn hút và có hứng thú với các đối tượng khác có thể là biểu hiện của sự rạn nứt, đổ vỡ trong mối quan hệ và biểu hiện của sự thay đổi tình cảm.

Giảm ham muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng

Giảm ham muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng

Ở nam giới, với những lo toan cuộc sống gánh trụ cột gia đình cùng những áp lực về gánh nặng công việc, gánh nặng về tài chính có thể để lại hậu quả nhất định, làm suy giảm sức lực, sự tập trung và ham muốn tình dục cũng bị suy giảm. Đối với nam giới làm những công việc nặng nhọc ảnh hưởng đến sức khỏe và dĩ nhiên chuyện chăn gối của anh ta cũng trở nên nhạt nhẽo, nếu không ngăn chặn sớm tình trạng chán quan hệ vợ chồng sẽ khiến nam giới có nguy cơ phải đối diện với tình trạng yếu sinh lý.

Tìm hiểu thêm: Chồng yếu sinh lý phải làm sao? Tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/chong-yeu-sinh-ly-phai-lam-sao-bay-gio/

Rượu cũng là một tác nhân làm cho sinh lý yếu nócó ảnh hưởng tiêu cực tới ham muốn tình dục. Một số loại thuốc điều trị nhất định cũng có tác dụng phụ làm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Vì vậy, khi đang theo một phác đồ điều trị một bệnh nào đó cần tham khảo ý kiên chuyên môn về việc này. Suy giảm hoóc môn sinh dục ơ cả hai giới là một yếu tố  quan trọng dẫn tới giảm hưng phấn và hứng thú tình dục. Cá biệt, một số thay đổi khuynh hướng tình dục cũng dẫn tới việc giảm ham muốn tình dục khác giới.

Rượu là một trong số nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới

Rượu là một trong số nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới

Mặc dù chưa được nghiên cứu sâu rộng ở Việt Nam, đồng tính luyến ái và quan hệ tình dục đồng giới đã là một chủ đề khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Những người thấy có sự thay đổi về khuynh hướng tình dục, cần tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc chuyên khoa.

>>> Xem thêm: Các tư thế ngủ biểu hiện nam giới bị yếu sinh lýNhững món ăn cứu tinh của nam giới khi bị yếu sinh lý

Để có một đời sống tình dục thoải mái, các yêu tố tâm lý và thể chất đều cần phải dược chú trọng. Cuộc sống tình dục thỏa mãn đòi hỏi sự yêu thương, chăm sóc từ cả hai phía, sự rèn luyện và duy trì sức khỏe tốt, chế độ dinh dưỡng  khoa học phù hợp, một thói quen sinh hoạt điều độ, hài hòa giữa công việc và thư giãn, nghỉ ngơi, hạn chế thủ dâm và sử dụng các loại chất kích thích gây yếu sinh lý và một số bệnh khó nói ở nam giới.