Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

Các tư thế ngủ cũng góp phần gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới  ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng.

Các tư thế ngủ khiến nam giới bị yếu sinh lý

Nằm ngủ úp sấp

Nằm ngủ úp sấp sẽ đè lên âm nang làm kích thích dương vật, dễ dẫn đến bệnh di tinh. Hiện tượng di tinh diễn ra thường xuyên sẽ khiến cho nam giới bị đau lưng, nhức đầu, không có sức lực, mất khả năng tập trung. Nếu nghiêm trọng có thể sẽ ảnh hưởng đến công tác cùng cuộc sống thường ngày.

Nằm sấp khiến cho độ ấm của âm nang tăng lên, không dễ hạ nhiệt có thể ảnh hưởng đối với sự sinh trưởng của tinh trùng. Nên nam giới còn trẻ mà chưa sinh con thì cần phải chú ý đến tránh nằm sấp.

Tham khảo:

Đàn ông yếu sinh lý từ những thói quen ngủ

Đàn ông yếu sinh lý từ những thói quen ngủ

Ngủ không đủ giấc

Theo một nghiên cứu mới nhất nếu giấc ngủ nghèo nàn, không đủ giấc sẽ dẫn đến xung đột các mối quan hệ của bạn bởi vì bạn không đọc được những suy nghĩ của bạn đời, tăng lên cảm giác tiêu cực. Để có thể thoát khỏi được tình trạng này thì bạn cần phải đi ngủ sớm.

Nam giới thường gặp những rắc rối trong chuyện chăn gối đều là do thiếu ngủ. Nhưng mọi người đều không nhận thức được tác động tiêu cực của giấc ngủ đối với đời sống tình dục. Họ thường đổ lỗi cho nhiều nguyên nhân khác mà không nghĩ đến do thiếu ngủ.

Không ngủ gần nhau

Nếu bạn và bạn đời không có thói quên âm ấp khi ngủ cùng nhau thì là lúc bạn nên thay đổi thói quen đó. Nhiều khảo sát cho thấy được rằng nếu ôm ấp khi ngủ thì họ sẽ có mối quan hệ hạnh phúc hơn.

Điều tri yếu sinh lý sớm khi có biểu hiện đầu

Điều tri yếu sinh lý sớm khi có biểu hiện đầu

Nằm nghiêng bên trái

Tim của con người nằm ở bên trái, khi bạn nằm nghiêng sẽ khiến cho trái tim bị chịu áp lực sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của giấc ngủ. Hơn nữa, khi quả tim bị chịu áp lực thì sự tuần hoàn máu tỏng cơ thể sẽ bị chậm lại, nhất là các cơ quan tình dục. Khi cơ quan tình dục không cung cấp đủ máu trong thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của nam giới.

Nằm nghiêng bên phải

Nằm nghiêng bên phải quả tim không bị chèn ép, không ảnh hưởng tới cơ quan tình dục. Nhưng theo nghiên cứu là nằm nghiêng kể cả bên trái hay bên phải đều sẽ gây xoắn tim hoàn.

Nếu nam giới không muốn mình bị mắc bệnh yếu sinh lý thì hãy tránh xa những tư thế nằm trên để mình không bị mắc bệnh. Bởi bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của nam giới. Khiến cho cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng rất nhiều thậm chí gây ran nứt tình cảm vợ chồng.

Tin hấp dẫn:

Categories: Sức khỏe