Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Tất nhiên chưa bao giờ là tiền bạc, chưa bao giờ là nhà lầu xe hơi, chưa bao giờ 1 cuộc sống xa hoa nhung lụa, chưa bao là những lời khen tặng….
Thứ làm tôi hạnh phúc đó là được yêu thương
Nhưng đặc biệt hơn đó không phải những người hiện tại đang bên cạnh yêu thương bạn, mà đó chính là cả những người mà bạn và họ đã từng đi qua đời nhau nhưng họ vẫn yêu thương bạn.
Đó là những người hàng xóm, mà khi bạn chuyển nhà rồi họ vẫn yêu thương quý trọng bạn khi gặp lại.

Đó là những người bạn cũ xa lâu rồi nhưng gặp lại họ vẫn yêu thương và vẫn muốn làm bạn với bạn.
Đó là đồng nghiệp cũ, mà khi bạn đã chuyển cơ quan rồi, nhưng khi gặp lại họ vẫn quý mến bạn.
Đó là bố mẹ và gia đình người yêu cũ khi gặp lại mà vẫn coi bạn như con cháu trong nhà.
Đó là người chồng cũ đã chia tay nhưng anh ấy vẫn một lòng nhưng nhớ và yêu thương bạn.
Đó là bố mẹ vợ/chồng cũ, khi mà bạn không còn là dâu, rể của họ nữa nhưng họ vẫn yêu thương bạn.

Hạnh phúc là những điều đơn giản nhất

Hạnh phúc là những điều đơn giản nhất

Hôm nay, tôi lại vui lắm… Tôi là đứa con gái ghê gớm mà, từng cãi nhau tay đôi với bố mẹ chồng, từng ko đến nhà ông bà vào dịp lễ lớn chỉ vì tính ngang ngạnh và cố chấp của tôi, từng cằn nhằn sao ông bà cứ đến nhà là dọn dẹp nhà cửa hộ sạch sẽ quá ko quen. Và vẫn đang tuyên bố sẽ không bao giờ đến nhà nữa…. Nhiều lắm… Nhưng hôm nay ông nội bọn trẻ thấy bố bọn trẻ cúi xuống nhặt 1 quả lê dưới gốc bảo là mang về cho Thảo vì Thảo thích quả lê lắm, đặc biệt ăn quả mà nó chưa chín ấy, xanh xanh ấy, đại loại là để chấm muối được càng tốt ấy. Thì thấy vậy ông nội lấy thang dựng lên cùng với con Emily trèo lên hái 1 túi to ơi là to bảo Emily mang vệ cho mẹ Thảo nhé.

Bà nội lũ trẻ thì thấy mấy lần tôi luộc bánh chưng vào cái mấy cái nồi bé tí mà khi luộc mỗi nồi được có 1 bánh hoặc phải mượn nồi của bà để luộc. Thì hôm nay bà bảo bố bọn trẻ mang cái nồi này về cho Thảo mà luộc bánh chưng, cái nồi này nghe con Thảo bảo là sẽ luộc được tận 5 cái. Mang về đi…
Về, thìn thấy tất cả những thứ này ngay cửa mà nước mắt cứ muốn ứa ra… Hoá ra sự hả hê khi bạn cố để thắng kẻ khác hay để chứng minh mình đúng hơn sẽ ko làm bạn hạnh phúc, mà thứ làm bạn thực sự hạnh phúc là khi bạn nhận ra chính là họ vẫn yêu thương bạn cho dù bạn đã tệ thế nào. Dù hạnh phúc ấy có pha chút tủi hổ…. Nhưng có như thế bạn mới thấm hơn những giá trị sống, giá trị nhân văn của yêu thương…

Categories: Tâm Sự