Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

 Anh. Một chàng trai con nhà gia giáo, cũng được ăn học tử tế. Đã trải qua một vài mối tình, cảm giác phải rời xa một người với anh thật là khó tả. Vì thế anh đã khép mình mà không yêu thêm ai nữa. Anh sợ, sợ yêu rồi chắc gì họ đã chịu ở bên anh. Lại như những cô gái từng đến với anh rồi lại rời xa anh. Nhưng! Chuyện gì đến cũng đã đến, anh không cưỡng lại nổi cô. Cô! một cô gái bình thường, vẻ đẹp không mấy quyến rũ đã từng có gia đình và một đứa con trai kháu khỉnh. Tại sao anh lại si mê cô, điều đó anh không lý giải nổi. Có phải vì cô từng có gia đình, có quá nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Nhưng sự thật là anh say đắm cô, yêu cô tới nhiệt thành.

Vấn đề bạn trai quan tâm xem thêm: Kinh nghiệm cho bạn với bạn gái lần đầu tiên.

anh trao cho em nụ hồng, nụ hồng mong manh như sương mai trong gió

anh trao cho em nụ hồng, nụ hồng mong manh như sương mai trong gió


Không phải lần đầu tiên,  anh đã đem lòng yêu cô. Cô một cô gái giỏi giang, một nhà tạo mẫu tóc giỏi, với một mái tóc đen dài, có cá tính, nụ cười dạng rỡ khiến anh ngây ngất ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Anh đã từng nghĩ, anh không hợp với cô, cô quá giỏi dang, giầu có lại đã từng có gia đình và đã có con. Còn anh thì… Anh chưa từng làm chồng và làm cha điều đó khiến anh hoang mang, lo lắng rất nhiều.

Và rồi anh quyết định rời xa cô, cắt đứt mọi liên lạc với cô, anh xa cô tới vài trăm km. Nhưng có một sự thật trái tim anh vẫn hướng tới cô, mỗi khi cô đơn trong một góc nào đó.

hãy nắm lấy tay nhau đi hết con đường tình

hãy nắm lấy tay nhau đi hết con đường tình

Chủ đề khiến nhiều bạn trai đang khó nói: Làm sao khắc phục yếu sinh lý xem thêm tại đây.

Lần thứ hai, ở nơi đó anh lại đem lòng yêu một cô gái, kém anh đến cả trục tuổi. Anh thấy sao xuyến khi vô tình chạm vào cô, anh có thể ngồi bên cô đến hàng giờ chỉ để nghe cô nói đến những chuyện mà anh đã trải qua. Những câu chuyện ở lứa tuổi đôi mươi, nhưng khác xa với thời của anh ngày đó. Anh dường như trẻ lại, mỗi đêm anh nhớ cô lại tìm mọi cách để gặp cô. Tâm sự với cô, có những đêm bên cô đến hàng giờ mà không ngủ. Cô kém a đến mười tuổi, còn quá trẻ con. Cô là người mơ mộng và còn nhiều lựa chọn cho tương lai, cô hẹn hò đến vài người con trai khác. Vì thế, anh và cô dần có khoảng cách, anh cảm thấy chán nản và không muốn chạy theo cô nữa. Tình yêu phải có sự tôn trọng lẫn nhau, quan tâm lẫn nhau. Chỉ có anh quan tâm cô, dường như cô không mảy may về cảm nhận của anh. Thế là hai người đã xa cách lúc nào không hay, lại một lần nữa tim anh dường như đau thêm, anh muốn chạy chốn tất cả. Anh không tin vào tình yêu, không yêu thêm ai nữa.

anh sợ tình mình mong manh

anh sợ tình mình mong manh

Và rồi, anh lao vào công việc, công việc bận rộn khiến anh quên đi tất cả. Anh cảm thấy vui với cuộc sống hiện tại, tâm trí anh đã giành cho công việc lúc nào không hay. Anh yêu công việc, cống hiến toàn bộ sức lực cho công việc cả ngày lẫn đêm.

Rồi anh lại gặp cô, cô người vợ của anh hiện tại hai người đã gặp nhau như một định mệnh, định mệnh không được hẹn trước. Cô! một người con gái vùng Trung Du, mang một vẻ đẹp của vùng núi “Đông Bắc” cô hiền lành, thật thà, lễ phép và hiếu nghĩa. Anh cũng không rõ nữa, có phải yêu cô không hay chỉ là trách nhiệm ” Đàn ông phải phải có gia đình và có con nối dõi không”, anh nghĩ cô xứng đáng có một tình yêu, có một người yêu cô nồng nhiệt.

Cô nói anh ngốc: Em không cần anh yêu nồng nhiệt.

Anh hỏi cô: Vậy em muốn anh yêu em kiểu gì?

Tình đầu hay tình cuối với em không quan trọng, miễn là được bên nhau mãi mãi!

Bản lĩnh phái mạnh mạnh mẽ cùng tình yêu của nàng khiến anh đã tìm thấy một tình yêu đúng nghĩa…

 


Categories: Tâm Sự