Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Trong mối quan hệ chăn gối của hai bạn, vì những kiểu “yêu” truyền thống lâu lâu khiến cho cả hai cảm tháy nhàm chán. Và chàng muốn tìm một giải pháp mới, làm tình với phụ nữ bao lâu để nàng đạt cực khoái, nghệ thuật yêu ra sao để tăng độ hưng phấn cho nàng, tìm sự khoái cảm cho cả hai. Hãy tìm hiểu giải pháp “yêu” bằng miệng theo những bí kíp dưới đây, để biết cách làm nàng lên đỉnh.

1.    Giúp nàng có cảm giác thoải mái với kiểu “yêu” mới

Cho dù hai bạn đã yêu nhau rất nhiều lần. Nhưng với kiểu yêu này sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy ngại ngùng. Vì vậy, cần phải đả thông tư tưởng, nhẹ nhàng dẫn nàng đến thế giới của sự hoan lạc.

2.    Lựa chọn tư thế phù hợp

Đàn ông luôn muốn giữ thế thượng phong trên giường với bạn tình, thay vào đó bạn hãy để nàng quyết định tư thế khiến nàng thật sự thấy thoai mái. Hãy mở hai đùi của nàng để lưỡi bạn có thể tiếp cận thuận lợi “cô bé

yêu bằng miệng giúp nàng đạt cực khoái

yêu bằng miệng giúp nàng đạt cực khoái

3.    Hành động

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không hành động. Hãy tấn công nàng một cách từ từ, xung quanh vùng căn cứ chính như: bụng, rốn, hai bên phần đùi trong của nàng, hơi thở đều đặn tạo cảm giác cho nàng thấy được sự thoải mái. Yêu bằng miệng không những tạo độ hưng phấn cho nàng mà khiến bạn cũng bị kích thích một cách nhanh tróng, vì thế không muốn mình bị xuất tinh sớm bạn cần phải duy trì hơi thở và nhịp độ.

Tiếp đó, bạn cần sử dụng chiếc lưỡi một công cụ hữu ích, tấn công từ từ vào bên trong khu vực trọng yếu. Cố gắng tiếp cận từ từ, đưa chiếc lưỡi khám phá vào sâu bên trong. Thời điểm này cũng là lúc nàng cảm thấy đê mê, ngây ngất hơn bao giờ.

4.    Chọn đúng nơi để hôn

Chọn đúng nơi, đúng khu vực kích thích “cô nhỏ ” của nàng là một thủ thuật nó có ý nghĩa hết sức quan trọng trong vấn đề yêu bằng miệng. Đặc biệt cần phải quan tâm đến những phần nhạy cảm nhất, những phần mềm mại nhất như phần đùi, bụng, eo.

5.    Khi cảm xúc đạt mức cao trào

Đây là thời điểm then chốt quyết định cho trận đánh sống còn của bạn vì thế bạn không nên dừng lại. Hãy tiếp tục tăng tốc, tấn công giúp cho nàng thấy được sự hưng phấn thật sự.

Yêu bằng miệng là phương pháp kích dục đạt trên mức mong muốn. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu nàng, áp dụng những kỹ thuật phù hợp. Để cuộc “yêu” đạt hiệu quả cao nhất.

Để duy trì cảm xúc tạo sự hưng phấn trong quan hệ tình dục mời bạn xem thêm tại: http://quanhetinhduc.com.vn

 

Categories: Truyện làm tình