Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng , khi phụ nữ có bầu việc quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng tới mẹ, thai nhi. Nhưng trên thực tế cho thấy, nếu các bà bầu có sức khỏe tốt thì thai nhi cũng phát triển tốt, toàn diện. Việc “quan hệ tình dục” cũng không hề ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mẹ và thai nhi. Các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm những tác dụng hữu ích, cùng những việc nên tránh trong “chuyện ấy”.

 

“Chuyện ấy” có thể làm tổn thương não bộ em bé

Đây là những thắc mắc hầu hết của các bà bầu khi đang mang thai. Họ cho rằng khi chuyện ấy sảy ra sẽ khiến thai nhi bị ảnh hưởng, khiến cho não bộ của trẻ sẽ kém phát triển. Nhưng thực tế cho thấy khi quan hệ tình dục ở thời kỳ này sẽ không hề ảnh hưởng. Bạn hãy tưởng tượng một em bé được nuôi trong lồng kính, trẻ hoàn toàn có thể tránh được mọi tác nhân nhân gây bệnh. trẻ trong bụng mẹ cũng như thế, trẻ được bảo vệ bởi hai màng chắn: tử cung, màng ối. Vì thế, không dễ dàng gì mà bị những tác nhân từ phía ngoài làm ảnh hưởng.

Xem thêm bài viết: Cách quan hệ lâu ra đơn giản và hiệu quả 

“Chuyện ấy” có thể gây đau đớn

Nếu biết cách “yêu” tìm được những tư thế  phù hợp thai nhi hoàn toàn không bị đau đớn gì. Với các ông bố ở thời kỳ này hãy nên nhẹ nhàng, cẩn thận, nâng niu, đừng quá vội vàng, khiến mẹ bầu bị áp lực. Chú ý: Nên tránh những vùng, em bé đang chú ẩn.

 

ma

sex không gây đau đớn cho thai nhi

 

Bố mẹ “lên đỉnh” có thể gây đau cho em bé

Thời thai kỳ, em bé không nắm bắt được gì, hoàn toàn chỉ hưởng thụ và được chăm sóc cẩn thận trong bụng mẹ nên mọi chuyển động rất nhẹ không làm ảnh hưởng, gây đau đớn gì. Vì thế các ông bố, mẹ bầu hãy an tâm.  Việc lên đỉnh còn giúp các mẹ bầu giảm tải stress

rất tốt cho mẹ và bé.

“Chuyện ấy” có thể gây nhiễm trùng âm đạo

Xin thưa: chuyện ấy không hề ảnh hưởng nếu như hai bạn khô không mắc những bệnh lây chuyền qua dường tình dục.

“Yêu” gây sinh non

Đây là định nghĩa hoàn toàn sai lầm, nếu như các mẹ bầu không có những vấn đề như bỏ thai, sinh non, sảy thai. Thì chuyện ấy là hoàn toàn bình thường.

Có bầu, không được “oral sex”(yêu bằng miệng)

Khi phụ nữ mang thai, với kiểu yêu truyền thống có thể khiến mẹ bầu gặp khó khăn. Vậy nên “oral sex” sẽ khiến hai người thăng hoa hơn. chú ý tuyệt đối phải vệ sinh trước khi thực hiện quan hệ.