Cẩm nang Yêu cho cuộc sống thăng hoa

lovely blonde girl pounded from behind.http://phimxvideos.net ren asano takes cock deep in the ass hole.

Tập 1 : Tốc độ

Minh Chương đủng đỉnh kiểm tra bài tập Đại số về nhà của từng đứa,nó mặc kệ ánh mắt van xin của lũ con gái,vẻ hăm dọa của lũ con trai mà thản nhiên ghi tên vào cái sổ bìa đen,cuốn sổ Bìa Đen cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Người nó kiểm tra sau cùng là thằng con trai ngồi một mình ở cuối lớp:

—Đại Kỳ,đưa mình kiểm tra bài tập Toán.

Thằng nhóc có tên Đại Kỳ mở cặp đưa nó cuốn tập quăng queo không có bao cũng chẳng có nhãn,Minh Chương mở ra coi,chưa có bài nào được làm.

Nhắc đến Đại Kỳ là một câu chuyện dài,ngày đầu tiên mà cậu ta chuyển trường qua thì cái lớp 11a3 đã mất đi sự bình yên và những trật tự vốn có.Thằng lớp trưởng đẹp trai nhất trường ngậm ngùi xuống hạng nhì và giận dỗi không thi học sinh Thanh Lịch do quận tổ chức.Đám con gái VIP cũng chẳng còn chút VIP nào khi mà ngày nào cũng chen lấn nhau bỏ thư vào hộc bàn của cậu ta.

Đại Kỳ có một vẻ đẹp trai nửa thánh thiện nửa lạnh lùng,giá mà cậu ta là diễn viên thì có thể nhập vai thiên thần lẫn sát thủ.Minh Chương thấy ngoài giờ học trên lớp lúc nào “hắn” cũng đội cái nón lưỡi trai một bên để lọt ra một ít tóc phủ xuống trán thật là đẹp trai y như anh Conan trong bộ truyện cùng tên mà Chương hay coi.

Đại Kỳ học dở các môn xã hội cực kỳ nhưng lại có thiên tài về các môn Tự nhiên,các môn mà Minh Chương phải học thêm biết bao nhiêu mới miễn cưỡng khá được.

Vậy mà hôm nay cậu ta không làm bài tập Đại Số và trên gương mặt đẹp trai tuyệt vời ẩn hiện những nét mệt mỏi của một đêm mất ngủ.

—Chương,báo cáo bài tập về nhà đi em,tiếng cô giáo cắt ngang dòng suy nghĩ của nó.
—Dạ,các bạn làm thiếu hoặc chưa làm là Tuyết Anh,Thủy Trúc,Nhất Khang…….

Chương đọc một hơi,không có tên Đại Kỳ.

Vẫn gương mặt đẹp trai lạnh lùng nhưng ánh mắt có một chút ấm áp,Đại Kỳ ngước lên nhìn nó một cái rồi cúi xuống cuốn sách Đại Số.

—–*****——-

Minh Chương xách cái túi ra khỏi nhà,vừa căm tức vừa đau đớn tột đỉnh,tháng trước ba má nó bị tai nạn máy bay,cái ông bác ngày thường gặp nó thì nựng nịu ca tụng hết lời bây giờ đuổi nó ra khỏi nhà sau khi không biết bằng cách nào đó mà ông ta đã kiểm soát hết tài sản của ba má nó để lại.

Sau cơn tức giận nó mới cảm thấy hoang mang và hoảng sợ,số tiền trong ống heo có thể giúp nó miễn cưỡng mướn một căn nhà trọ và sống lây lất qua 2,3 tháng nhưng còn sau đó thì thế nào đây?Rồi một lớp phó học tập như nó sẽ làm bài tập tối nay có kịp không?

—Ê tụi bây coi tiểu thư nhà ta hôm nay sao lang thang đêm khuya vậy ta?

Đây là lũ côn đồ mà Minh Chương ngày thường không đếm xỉa tới tuy rằng tụi nó lớn lên cùng với nhau trong cái xóm này,từ nhỏ tụi này đã chọc ghẹo cái tướng đi hơi ẻo lả và nước da trắng như thoa phấn của nó.

Chương hơi ngại,nó lầm lũi bước qua nhanh , ngồi vắt vẻo trên mấy cái yên xe,lũ tụi nó cười nham nhở:

—Pede đi đâu vậy mày,không chào hỏi mấy đại ca một tiếng.

Chương chạy ra đường lớn,tụi nó leo lên xe đuổi theo sát nút,giờ này ngoài đường vắng hoe.

Một đứa đá vào chân của nó,cái túi rớt xuống,mấy cây bút để ở ngăn ngoài văng tung tóe.

Chương tủi thân,nước mắt nó muốn trào ra,luôn tự hào sinh ra một gia đình thuộc loại “lá ngọc cành vàng” tự nhiên bây giờ bơ vơ giữa đêm khuya khoắt.

—Nó bị đuổi ra khỏi nhà hay sao đó tụi bây ơi,nghe nói ba má nó chết tháng rồi.

Thấy nhói lên một cái,nước mắt nó thật sự trào ra:

—Pede khóc kìa tụi bây,trấn lột cái cặp nó cho tao.

Chương hốt hoảng tuyệt vọng ôm cái túi,tụi kia sấn tới.

Có ánh đèn mô tô lấp loáng và tiếng rú ga,trên chiếc xe phân khối lớn,Đại Kỳ ở đâu xuất hiện như một thiên thần:

—Leo lên.

Chương hơ hải leo lên mô tô của anh,Đại Kỳ rú ga vọt đi.

—Rượt theo tụi bây,thằng chó nào chơi gác vậy.

Năm cái Honda nẹt bô ầm ĩ phóng theo như bóng với hình.

Đại Kỳ quay qua nói với nó trong tiếng gió rít:

—Ôm chặt nha.

Chiếc xe gầm lên như muốn xé tan màn đêm yên tĩnh,gió đập mạnh vào mặt Chương rát rạt,nó ôm lấy cái lưng rộng và ấm của Đại Kỳ,kì lạ là nó không thấy sợ hãi chút nào.

Tập 2 : Tốc Độ

Đại Kỳ bỏ cái tụi côn đồ kia xa tít tắp mới từ từ giảm ga:

—Được rồi,không cần ôm chặt vậy nữa nếu mà bạn thấy mỏi.

Chương bẽn lẽn hơi nới tay ra một chút,cơn gió đêm miên man trên mặt nó và lùa vào cái áo mỏng manh,nó rùng mình một cái.

Đại Kỳ ngừng xe và cởi cái áo jean ra khoác cho nó,Chương định từ chối nhưng từ ánh mắt cương quyết của Đại Kỳ nó cảm thấy không nên làm vậy.Một làn hơi ấm và một ít mùi nồng nàn của con trai phát ra từ chiếc áo làm Chương thấy bối rối nhưng ấm áp vô cùng.

—Sao hôm nay lang thang vậy,nếu mình không vô tình chạy ngang thì…..

Như một đứa con nít cố kìm nén bị động chạm đến nỗi đau,Chương chịu hết nổi,nó ngã vào người Đại Kỳ khóc tức tưởi và kể chuyện tiếng được tiếng mất.Đại Kỳ không nói gì,anh chỉ choàng tay qua và hơi siết lại,Chương áp mặt vào bờ ngực rắn chắc và nóng như lửa của anh,vốn cao hơn hẳn Chương nên Đại Kỳ ôm gọn nó vào lòng.

—Tối nay ngủ tạm chỗ bọn mình,một lúc sau Đại Kỳ mới nói.

“Chỗ của tụi mình” hóa ra là một căn nhà trọ nhỏ có 1 cái gác và chen chúc 4 đứa con trai tính luôn Đại Kỳ:

—Đây là Tùng,Đại Kỳ chỉ tay vào một đứa con trai mạnh khỏe đang mặc cái áo da,có lẽ là cũng mới đi đâu về,còn đây là Hào,một đứa khác lùn người chắc khỏe.

—Còn đây là đại ca của tụi mình,anh Vũ,Chương nhìn theo tay của Đại Kỳ hướng vào một thiếu niên chừng 20,21 tuổi cao lớn và gương mặt lún phún ít râu.
—Tụi mình là nhóm đua xe biệt danh Tia chớp.Tụi mình chủ yếu kiếm sống bằng tiền cá độ.

Chương nghe lỗ tai nó lùng bùng,giờ nó mới hiểu tại sao giờ Đại Số hôm trước có người không làm bài tập.

Đám con trai trải chiếu lăn ra ngủ,Đại Kỳ nhường nó một cái gối nhìn có vẻ êm ái nhất và cái mền của anh.Chương thầm so sánh với căn phòng máy lạnh và thơm ngát của mình ở nhà với cái không gian đầy mùi “manly” ở đây và cười thầm.

Hai giờ đêm mà Chương vẫn chưa ngủ được,ngày mai chắc nó sẽ không đến trường,nó sẽ làm gì để sống,bao ưu tư dồn dập,nó ngồi dậy đi vệ sinh,xong nó trở ra thì thấy mền của lũ con trai đã đạp văng tung tóe,Chương lại gần đắp lại cho từng đứa,nó tần ngần trước cái chiếu của Đại Kỳ,ánh trăng từ cửa sổ chiếu vào gương mặt đẹp trai,vẻ lạnh lùng biến mất khi anh say ngủ chỉ còn nét hiền hòa đáng yêu.Chương sửa lại cái mền và định hôn má anh một cái.

Một bàn tay mạnh khỏe chợt bịt miệng của nó và kéo qua một bên,Chương thấy anh Vũ đang nằm trên người của nó và ra dấu im lặng rồi anh lấy tay ra và lấp đầy miệng nó bằng một nụ hôn dài và sâu như không bao giờ kết thúc,anh lùa lấy lưỡi của nó và nắm tay nó choàng qua lưng anh,Chương quá bất ngờ và không biết làm sao.

Anh Vũ thật điệu nghệ,không đợi Chương có suy nghĩ gì anh đã hôn như mưa lên ngực,lưỡi anh miết vào cổ,liếm vào lỗ tai,ve vuốt xuống hai bên hông nhạy cảm của đứa con trai tinh tấn,tay anh bịt miệng nó thật chặt khi môi anh rời đi,Chương nuốt những tiếng rên sung sướng tột đỉnh vào trong.

Lấy tay còn lại kéo vội cái quần xuống,anh Vũ cầm tay Chương đặt vào đám lông loăn xoăn bên dưới,theo phản xạ nó lần theo và cảm nhận ngay báu vật của anh,thật dài và tròn trịa như một que kem lớn,âm ẩm mồ hôi nóng hổi.

Chương thấy anh lần lần người rê lên mình,tới khi mũi nó nghít được mùi nồng nồng của con trai thì que kem lớn đã chờn vờn trước mặt,Chương không biết tính sao thì anh Vũ đã ấn nhẹ xuống môi nó,anh lấy đầu cặc tách môi nó ra và nhấn người xuống cho nguyên thân cặc đang cứng như sắt vào cái miệng mềm mại ướt át.

Chương biết anh Vũ cũng đang kìm nén một tiếng rên khi anh miết cặc vào miệng nó và nó dùng lưỡi để xoắn lấy phần đầu que kem,hai tay nó sờ vào cơ ngực nổi vồng của anh Vũ và đầu vú,Chương cũng không biết sao mình lại làm được những thao tác dâm đãng như vậy cho tới khi miệng nó ngập tràn chất nhầy của anh khi con cặc giật mạnh mấy lần liên tục…..

Anh Vũ bế nó lên rồi đặt nó nhẹ nhàng trở lại cái chiếu của nó,mùi mồ hôi quen thuộc của Đại Kỳ từ cái mền bốc lên làm Chương thấy như mới phản bội anh,nhưng nó cũng không dám trách anh Vũ.

Chương len lén nhìn qua Đại Kỳ,không biết anh có thấy gì hay không vậy.

Rồi nó từ từ chìm vào giấc ngủ mỏi mệt với hình ảnh Đại Kỳ phóng như bay trên mô tô và anh Vũ đuổi theo sát nút.

Categories: Truyện làm tình